ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

✈️ 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬𝗕𝗢𝗫𝗬 กับไอเทมสุดพิเศษในเดือนกันยายน | Nanearlybird

𝗚𝗼𝗼𝗱 𝗠𝗼𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 ✈️
𝗔𝗹𝗹 𝗽𝗮𝘀𝘀𝗲𝗻𝗴𝗲𝗿𝘀, 𝗧𝗵𝗶𝘀 𝗶𝘀 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗰𝗮𝗽𝘁𝗮𝗶𝗻 𝘀𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴.

เรียน ท่านผู้โดยสารโปรดทราบ....
กัปตัน และลูกเรือทุกคน มีความยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยไอเทมสุดพิเศษ ของสายการบิน BEAUTYBOXY เที่ยวบินที่ BB09-2024 ซึ่งจะพาทุกท่านเดินทางไปยังทั่วทุกมุมโลก ผ่านไอเทมที่ทางเราคัดสรรมาโดยเฉพาะค่ะ

เป็นยังคะ เปิดกระทู้มาปุ๊บ แนนก็พาทุกคนเหินฟ้า ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาเจอกัน เม้าส์มอยพูดคุยกันในนี้

แนนหวังว่าทุกคนในนี้จะสบายดีกันนะคะ และแน่นอนครั้งนี้แนนก็ได้นำไอเทมลับมาเปิดเผยให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะว่า เดือนกันยายนที่ผ่านมา แนนได้รับไอเทมอะไรเด็ดๆมาบ้าง

ถ้าฟ้าจะบิน ฟ้าจะต้องได้สั่ง BeautyBoxy ซักกล่องก่อน ฮั่นแน่ !!! ถ้าใครยังไม่ได้ box set ในเดือนกันยานี้ นี่คือโอกาสสุดท้ายของทุกคนแล้ว เพราะเขาจัดหนักจัดเต็มกับไอเทมสุดพิเศษที่คัดมาให้พวกเราทุกคน

กันยายนนี้ มาในตีม

𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆𝗕𝗼𝘅𝘆 𝗔𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗧𝗵𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 ยกขบวนบิวตี้แบรนด์ดังจากทั่วโลก ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ บอดี้แคร์ และน้ำหอม เพราะBeautyBoxy ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด พร้อมหอบหิ้วกระเป๋าเดินทางกล่องนี้ ที่เปรียบเสมือนเป็นกล่องอุ่นใจ ให้ทุกคนได้มีความสุขกับการได้ทดลองและท่องโลกกว้างไปด้วยกันค่ะ

แล้วในกล่องมีไอเทมอะไรเด็ดๆบ้าง
ไปดูกันเลยค่ะ :)

พิเศษ!!!
สำหรับแบรนด์ 𝗖𝗛𝗔𝗥𝗠𝗜𝗦𝗦 ✨
แจกโค้ดส่วนลดทันที 20 บาท
โดยใส่โค้ด " CHARBEBTX "

>> โค้ดใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ เท่านั้น

แต่ถ้าใครอดใจไม่ไหว อยากจุ่ม อยากทดลอง
เพราะความสวยมันรอไม่ได้  ก็รีบเลยฮัฟ
#BeautyBoxy

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💖
ดีมากเลยยย ได้ใช้หลายอย่าง
Wowww
September 29, 2024
งื้อออ น่าใช้ทุกตัวเลย แพคเกจน่ารักมากก
September 29, 2024
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ได้ลองอะไรหลายอย่างเลยเนอะ
น่าสนใจมากค่ะ

October 03, 2024
October 04, 2024
October 07, 2024

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล