ตกลงเห็นคนรีวิวเยอะมาก กับคุชชั่นตลับน้ำเงิน sklntlflc ที่ออกใหม่ เราก็อยากรีวิวบ้าง
เพราะชอบแพ๊จแกจเค้าตลับสวย สีสวย ใช้แล้วเข้ากับสีผิวเราสุดๆ (ผิวขาว+เหลือง)
เราใช้เบอร์01wนะคะ ได้งานผิวมาก ถ้าแต่งเบาๆ ลงคุชชั่นตัวเดียวก็เอาอยู่
คุชชั่นช่วยปรับสีผิวให้ไบรท์ ไม่วอก ไม่ลอย ปกปิดเนียน แมตต์ติดทนทั้งวัน
คุมมันระหว่างวันได้ดีมาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย
เนื้อคุชชั่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ค่อนข้างเบา ไม่หนักผิว ชอบมาก
เอาจริงๆแบรนด์นี้มีหลายเฉดสีถึง10สี ให้เลือกเยอะเลยล่ะ แต่เลือกสีให้เข้ากับผิวเรา
ผิวก็สวยปังแล้ว เพราะคุชชั่นเค้าทำมาดีมากๆ เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม
#sklntlflcPerfectstayVelvetMatteCushion