navigate_before
ย้อนกลับ
Veronika Jones
26 เม.ย. 2560 เวลา 16:32 น.
สกินแคร์
เอารีวิวไอเท็มใหม่มาฝากเพื่อนๆ
เพิ่งจะรู้ว่าสบู่สมุนไพรที่ใช้ถูตัว เอามาล้างหน้าได้ด้วย แถมมีคนใช้แล้วชอบหลายคนเลย มันคือสบู่ 3 สูตรนี้ ที่นัตตี้พลอยชมพูเค้าก็ยังมารีวิวอ่ะ ดูเพลินๆจนอยากไปซื้อมาลอง5555+ นี่ค่ะรีวิวที่เราบอก >>>
Tags:
วิธีดูแลผิว
สบู่สมุนไพร
เขียนคอมเมนต์
มนุษย์ธรรมดา ที่หาทางออกไม่เจอ ..
เราเป็นคนนึงที่ใช้สบู่ก้อนล้างหน้าค่ะ ใช้พวกสบู่สมุนไพรมันก็โอเคกว่าโฟมล้างหน้านะ
รู้สึกว่าสะอาดผิว ไม่ระคายเคืองจากสารเคมีในโฟมล้างหน้าด้วย
April 26, 2017
puri
ขอบคุนค่ะ
May 01, 2017
Fiesta_Siesta
เฮ้ย กล่องสีเหลืองเราใช้อยู่ สูตรมะรุม ผสมขมิ้นกับชะเอม ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง หอมสมุนไพรอ่อนๆด้วยนะ
May 15, 2017
ประพิชา
เราใช้สูตรมะรุม ผสมมังคุดกับว่านหางจระเข้ค่ะ แบ่งครึ่งก้อน ใช้ถูตัวครึ่งนึง ใช้ล้างหน้าครึ่งนึง คุ้มมาก 39 บาท ละลายช้า สะอาดผิว ลดผดและสิวได้ดีเลยค่ะ
May 24, 2017
ใสใส
น่าใช้จัง จะเลือกซักสูตรนึงมาลองๆ ^^
May 26, 2017
Nat
เดี๋ยวนี้สบู่สมุนไพรมีขายหลายแบรนด์เลย ดูแล้ว Parrot Herbal ก็น่าลองนะคะ เราเองชอบเอามาถูตัวมากกว่า ยังไม่คยใช้ล้างหน้า
June 08, 2017
February 25, 2019
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน