ใครที่อยากโชว์แผ่นหลังแต่ไม่กล้าโชว์ เชิญทางนี้ค่ะรอยสิว รอยแผล รอยด่าง แก้ได้ค่ะ แค่ทำให้สม่ำเสมอ #อยากสวยต้องไม่ขี้เกียจคืองี้...หลังเราอ่ะเป็นทั้งรอยสิว รอยด่างๆ มาตั้งแต่เรียนว่ายน้ำตอน ม.ต้นมันเป็นดวงๆเหมือนคนเป็นกลากเกลือน นึกออกป่ะ (ถ้านึกไม่ออกให้จิ้นตานาการ ถึงหมูเกาะในทะเล หรือแผนที่โลก)อยากได้ #จันดารามาถูหลังขัดหลังให้ซักคน อิ อิ
และชีวิตนี้ก็ไม่เคยเลย….ที่จะได้ใส่เสื้อโชว์หลัง(แบบสดๆ) กับคนอื่นเค้าเลย ถ้าออกงานต้องโบ๊ะแป้งตลอดๆ
ไม่ได้ละ...ฮึดสู้ “ประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำ ประวัติศาสตร์จะต้องเปลี่ยน”มาร่วมเปลี่ยนกันเลยค่ะ…..บอกเลยว่าของที่เราใช้ไม่แพงอย่างที่คิด#ถูกและดีมีอยู่จริง
เริ่มจากสบู่แล้วกันนะคะเราใช้
สบู่นมน้ำผึ้ง ของอภัยภูเบศร์ ก่อนละ 35 บาทเอง สบู่นมน้ำผึ้งเป็นก้อนสีเหลือง ที่เต็มไปด้วยโปรตีน ไขมัน และวิตามินเอ บี และซี คือถูๆกับน้ำให้เป็นฟองเยอะๆฟอกทั่วตัว แล้วล้างออก ผิวไม่แห้งมากค่ะ หลังจากอาบน้่ำเสร็จเช็ดตัวให้แห้งเลยนะค่ะ รู้สึกผิวนุ่มดีจริงๆ
อาบน้ำเสร็จอย่าลืมค่ะต้องทาโลชั่นบล็อกผิวนะคะ
ทาโลชั่นกลูต้า Exxe ขนาด 200 ml. เราซื้อมาตอน 2 หลอด 250 บาท จำราคาหลอดเดียวไม่ได้อ่ะ ตอนนั้นซื้อมาจากวัตสัน อยากบอกว่าคุ้มมากๆนะจุดนี้ เป็นแบบหลอด มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน+อัลบูติน+VitB3 คือต้องทาให้ทั่วตัวนะคะ โดยเฉพาะแผ่นหลัง พยายามเอื้อมแขนให้สุดค่ะ ถ้าใครทาไม่ถึงก็หาตัวช่วยได้ค่ะเช่น แปรงขัดหลัง หรือผ้าขัดหลัง ทาได้ทุกเวลาค่ะ ช่วงกลางวันไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอนกลางคืนก็หอมชื่นใจหลับฝันดี เอาโลชั่นไปแช่เย็นแล้วออกมาทา มันฟินจริงๆ ทางแล้วผิวค่อยๆฟื้นฟูสว่างสดใสขึ้น
ครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ท อัลตร้า โพรเทค SPF 50 (สีเขียว) ราคา 217 บาท(ซื้อตอนลดราคา50%)คือที่เลือกใช้ตัวนี้ เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ ผิวเราจะได้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ทาทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ไม่ต้องไปทะเลก็ทาได้ค่ะ กทม. ก็แดดแร๊งแรงเหมือนกัน เนื้อครีมเบาไม่หนักผิวค่ะ
Mask Leader Clinic สีน้ำเงิน ปกติราคา 69 บาทนะ แต่วัตสันชอบมีโปรลองไปสังเกตดีๆ เราก็ซื้อมาตุนไว้ค่ะ ใช้ทั้งหน้าและตัวเอามาถูๆที่หลังค่ะ ใช้ตอนมาส์คเย็นๆสดชื่นมากๆ แบบนี้ทำอาทิตย์ ละ 3-4 ครั้งนะคะดูแลทั้งภายนอกและภายในครบค่ะGlutaMax ราคาจำไม่ได้ เป็นอีกตัวที่เอามาเสริมค่ะ เป็นกลูต้าผสมเบอร์รี่ กล่องสีชมพู มี 21 เม็ดค่ะ(ไม่ใช่ยาคุมนะคะ อิ อิ) ในกล่องมี 3 ซอง (7เม็ด/ซอง) เรากินแล้วไม่มีผลกระทบอะไรกินแล้วช่วยให้ผิวดีขึ้นจากข้างในค่ะ
สุดท้าย...อาจจะแหวกแนวเลยคือ….สูงสุดคืนสู่สามัญ มะขามเปียก+ขมิ้น+น้ำผึ้ง ราคาไม่รู้ เพราะแต่ละตลาด+สัดส่วนไม่เท่ากันอ่ะ แบบนี้ทำเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตน์ค่ะ เพราะขัดตัวแบบนี้ห้องน้ำเละเทะมากค่ะ 5555 อาจจะไม่ค่อยสะดวกสำหรับใครหลายๆคน ต้องใจรักจริงๆสูตรนี้
5+1 สิ่งที่เราแนะนำมาทั้งหมดนี้ใช้จริงกินจริง ไม่ใช้สแตนด์อินด์ ไม่มีค่าโฆษณาลองมาแล้วมันดีก็มาบอกต่อ...สำหรับสาวๆที่หลังเคยเป็นสิวเยอะๆหรือหลังไม่เรียบเป็นรอยด่าง มาลองใช้แบบเราได้นะคะ ….. ขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาอ่านค่ะ หากผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ค่า :)ปล. ผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ