ตอนเด็กผิวดำ แต่ทำไม โตไปถึงขาวคะ ?

เราเห็นหลายคนพอโตขึ้นก็สวยขึ้น ผิวขาวขึ้น เรื่องที่สิวน้อยลงนี่อาจเป็นสิวสาวอันนั้นเราพอเข้าใจได้ว่ามันเกี่ยวกับฮอร์โมน น้ำหนักลงก็คือผลจากการการออกกำลัง กินอาหารดีๆ แต่เรื่องขาวขึ้นเนี่ยยังหาคำตอบไม่ได้เลยว่าทำไม บางคนตอนเด็กกับตอนโตอย่างกับคนละคนเลยค่ะ
แล้วคนที่ขาวมากๆ ขาวนีออน แต่ไม่ฉีดผิวเค้าใช้อะไรกันคะ เราก็เห็นเค้าขาวขึ้นกันง่ายมาก มีเพื่อนใน facebook แต่ไม่สนิทกันก็โพสทำนองว่ากลัวเข็มมากกก แต่ผิวเนี้ยขาวจั๊วะ ไม่ได้ฉีดผิวมาแน่นอน อ่ะงงเด้ๆเลยค่ะ มันมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์อะไรที่ช่วยได้ขนาดนั้นเลยหรอคะ

มะขามพะเยาช่วยให้ผิวดีขึ้นจริงๆค่ะ  ลองดูนะคะ
May 05, 2017
ช่ายเลย..อันนี้พิสูจน์แล้ว
May 06, 2017
มีสิคะ ไม่ต้องงงเด้ๆๆ เลย
พี่เราพอโตขึ้นก็ขาวขึ้น เหมือนว่าพอโตขึ้นก็รู้จักดูแลและเลือกสิ่งที่ดีให้ตัวเอง
พี่เราไม่ได้ฉีดผิวค่ะ แค่ลองใช้ครีมหลายๆยี่ห้อ เราเห็นมันใช้โลชั่น EXXE นานที่สุดแล้ว
แล้วเป็นตัวที่เราเห็นชัดเลยว่ามันขาวขึ้นจริงๆค่ะ ทุกวันนี้ยังแอบไปบีบของมันมาใช้อยู่เลย

อิ อิ
May 07, 2017
ขัดผิว ทาครีม ทากันแดดก็ขาวขึ้นแล้วค่า
May 07, 2017
กลูต้า คอลลาเจน วิตามิน อาหาร5หมู่ ออกกำลังกายให้เลือดลมเดินได้ดี ทาครีมกันแดด ล้างหน้าให้สะอาด ไม่แต่งหน้าจัดทุกวัน มีวันที่ให้หน้าได้พักบ้างก็ช่วยได้ระดับนึงแล้วค่ะ
May 07, 2017
อาบน้ำให้สะอาดใช้ถุงมืออาบน้ำทุกวัน เพราะคราบเหงื่อไคลจะไปหมักหมมทุกวัน เอาความสดใสให้ผิวเรียบเนียนดี เรื่องขาวปล่อยเป็นตามธรรมชาติเถอะ
May 09, 2017
May 09, 2017
ครีมบำรุงขัดผิววนไปค่ะ โตแล้วเราก็อยากสวยดูดีกันบ้างเนอะ เราก็ต้องดูแลตัวเองกันหน่อย ตอนนี้ก็ขาวขึ้นมาแล้วค่ะจะเน้นไปที่บำรุงหน้าซะเยอะเพราะที่ตัวเราจะใส่แขนยาวปิดไว้ตลอด แต่หน้านี่รับแดดเต็มๆเลย ก็ต้องหาไรมากู้หน้ากันหน่อยค่ะ เราก็จะบำรุงด้วยสโนว์เกิร์ลเช้า-เย็นเลย จะทำให้หน้าขาวขึ้น เวลาออกข้างนอกก็จะทาครีมกันแดดของการ์นิเย่
September 09, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล