navigate_before
ย้อนกลับ
sumaree
8 พ.ค. 2560 เวลา 21:52 น.
สกินแคร์
หัวบาง ปรึกษาหน่อยค่ะ ทำยังไงดีคะ
ผมเราบางมากค่ะ ช่วงนี้ร้อน พอร้อนแล้วก็คัน เราก็ไม่กล้าเกา แต่แบบคันจริงๆ อารมณ์คือ ก็จับๆหัวถูนิดๆให้หายคัน พอจับเยอะ ผมร่วงอีก น้ำตาจะไหล บางทีรู้สึกเลยค่ะว่าคนมองหัว (ผมน้อย) TT
Tags:
#ผมบาง
#ดูแลผม
เขียนคอมเมนต์
Faam
เราก็เคยเป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลย ของเราจบด้วยแชมพูสมุนไพรสดค่ะ สอยมาจาก
เจอในกระทู้ pantip
mintmint
เคยเป็นเหมือนกัน เข้าใจเลยอะว่า โดนมองแล้วรู้สึกไม่มั่นใจยังไงลองแชมพูสมุนไพรก่อนนะคะ แบบที่มีตัวบำรุง เราใช้ของแฟซ่าแล้วเวิคอีกอันนึงก็ พอมีเวลา หมักไปเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าว มะกรูด อัญชัญ ช่วยได้ ลองทำตอนเสาร์อาทิตย์ก็ได้
Cattleya Park
แชมพูมะกรูดนิ่มพรค่ะ ดีจริงแนะนำเลย
Tanachai
ผมไม่ได้ผมบางครับ แต่มาตอบในส่วนเรื่องคันๆ
ที่เราใช้แล้วรู้สึกดีขึ้นมี 2 ตัว
1) แฟซ่าสูตรสดชื่น
2) นิ่มพร
ทั้ง 2 ตัวเป็นเวอชั่น มะกรูดเหมือนกัน ใช้แปปๆก็หายคันละครับ พยายามหลีกเลี่ยงการนอนโดยที่หัวเปียกๆด้วย
ตรงกมล
ทาอัญชันค่า
May 10, 2017
chutimonkam
อย่าจับค่ะ ยิ่งจับยิ่งมัน ยิ่งหัวสกปรก ทุกอย่างจะแย่ไปหมด
ลองสมุนไพรไทยก่อนนะคะ มะกรูด มะพร้าว อัญชัน ใช้วนไปได้เลยค่ะ มันช่วยบำรุง
เริ่มที่มะกรูดสุดฮิตก่อนเลยก็ได้ หาง่าย ใช้ง่าย แต่ระวังอย่าให้เข้าตานะ ค่อนข้างแสบ
May 10, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
d'Alba
White Truffle First Spray Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน