10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

หัวบาง ปรึกษาหน่อยค่ะ ทำยังไงดีคะ

ผมเราบางมากค่ะ ช่วงนี้ร้อน พอร้อนแล้วก็คัน เราก็ไม่กล้าเกา แต่แบบคันจริงๆ อารมณ์คือ ก็จับๆหัวถูนิดๆให้หายคัน พอจับเยอะ ผมร่วงอีก น้ำตาจะไหล บางทีรู้สึกเลยค่ะว่าคนมองหัว (ผมน้อย) TT

เราก็เคยเป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลย ของเราจบด้วยแชมพูสมุนไพรสดค่ะ สอยมาจาก http://www.facebook.com/havilahcenter  เจอในกระทู้ pantip
May 09, 2017
เคยเป็นเหมือนกัน เข้าใจเลยอะว่า โดนมองแล้วรู้สึกไม่มั่นใจยังไงลองแชมพูสมุนไพรก่อนนะคะ แบบที่มีตัวบำรุง เราใช้ของแฟซ่าแล้วเวิคอีกอันนึงก็ พอมีเวลา หมักไปเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าว มะกรูด อัญชัญ ช่วยได้ ลองทำตอนเสาร์อาทิตย์ก็ได้
May 09, 2017
แชมพูมะกรูดนิ่มพรค่ะ ดีจริงแนะนำเลย
May 09, 2017
ผมไม่ได้ผมบางครับ แต่มาตอบในส่วนเรื่องคันๆ
ที่เราใช้แล้วรู้สึกดีขึ้นมี 2 ตัว
1) แฟซ่าสูตรสดชื่น
2) นิ่มพร
ทั้ง 2 ตัวเป็นเวอชั่น มะกรูดเหมือนกัน ใช้แปปๆก็หายคันละครับ พยายามหลีกเลี่ยงการนอนโดยที่หัวเปียกๆด้วย
ทาอัญชันค่า
May 10, 2017
อย่าจับค่ะ ยิ่งจับยิ่งมัน ยิ่งหัวสกปรก ทุกอย่างจะแย่ไปหมด
ลองสมุนไพรไทยก่อนนะคะ มะกรูด มะพร้าว อัญชัน ใช้วนไปได้เลยค่ะ มันช่วยบำรุง
เริ่มที่มะกรูดสุดฮิตก่อนเลยก็ได้ หาง่าย ใช้ง่าย แต่ระวังอย่าให้เข้าตานะ ค่อนข้างแสบ
May 10, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!