navigate_before
ย้อนกลับ
melodyplus
30 พ.ค. 2560 เวลา 20:45 น.
สกินแคร์
ไม่ค่อนมั่นใจในสีผิวตัวเองจัง
เราผิวคล้ำค่ะ โดนล้อตั้งแต่เด็กๆ เพื่อนชอบล้อว่าเราเหมือนลูกเป็ดขี้เหร่ ลูกเป็ดหลงฝูง จิงๆ เราก็อยากขาวบ้างอะ อยากขาวขึ้นกว่าเดิมสักนิดก็ยังดี ใครที่มีเคล็ดลับดีๆ มาบอกเราได้นะ
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
มะขามพะเยา ลองดูค่ะ
May 31, 2017
Ky WTF
อาบน้ำใช้ถุงมืออาบน้ำ อาบน้ำให้สะอาด ทาครีมตลอดก็พอแล้ว พยามมากไปก็สิ้นเปลือง มันไม่ถาวรหรอกที่จะพยามขาว เอาที่กรรมพันธุ์สร้างมา ก็จงภูมิใจ มั่นใจตัวเองเถอะคะ สวยได้หมด อยู่ที่ความมั่น
May 31, 2017
pingkarisa
ผิวเข้ม จริงๆ ไม่น่าอายนะ เราว่าก้สวยไปอีกแบบ เราคนนึงไม่แอนตี้ผิวสี แต่คนเราเลือกเกิดไม่ได้อะ ถ้าอยากขาวจริงๆก็มีวิธีนะ ไม่ได้ขาวเว่อร์อะไร ขาวแบบพอดีๆ ไม่เกินแรง ทำได้ง่ายกินกินอาหารเสริม Dr. Gluta ของที่นี่คิวตี้วีว่าคลินิก ดู ตัวนี้จะดูดซึมง่ายกว่าการฉีดและที่สำคัญไม่อันตรายนะ
June 01, 2017
iBBY Bae
ผิวเข้มๆดีแล้ว มีเสน่ห์กว่านะคะ เอาให้ผิวเนียนๆก็พอค่ะ มะขามพะเยาขมิ้นขัดผิวให้เนียนๆขัดเซลล์ผิวเก่าๆออก ทากันแดด ผิวเนียนขึ้นและดูมีออร่าขึ้น ผิวเราจะไม่ขาวกว่าส่วนที่ขาวที่สุดในร่างกาย มั่นใจในตัวเองนะคะ
June 02, 2017
lizzyakawidow
ตัวอาหารเสริมกลูต้าพวกนี้นำเข้าจากนอกค่ะ อย่างตัว dr. gluta นี่ก็นำเข้าจากเยอรมัน ปลอดภัยแน่ๆ รับปประกันเลย เราลองแล้ว ผลที่ออกมาก็โอเค ขาวขึ้นตามที่ว่าอยู่
June 02, 2017
ดีเจฟร็อกกบ
ถ้าอยากให้หน้าขาวกระจ่างใสแนะนำให้ใช้ ocean skin ค่ะ แล้วก็ทาครีมบำรุงเยอะๆค่ะ ของแบบนี้ต้องใช้เวลานะ
June 28, 2017
เราว่าสีผิวเข้มๆก็สวยออกนะ สวยในแบบของเราค่ะ ไม่ต้องไปตามแบบใครก็ได้ แต่ถ้าอยากมั่นใจเรื่องผิวหรืออยากให้ดูกระจ่างใสขึ้น ดูดีขึ้น ลองเป็นเซรั่มครีมของ snowgirl ดูค่ะ หน้าเราจะเรียนเนียนดูบริ๊งๆขึ้น
July 31, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน