นอกจากแดด เวลาเจอความร้อน หน้าเรามีสิทธิ์แห้งไหมคะ?

เราพอทราบมาว่าแดดนี่มีผลเสียต่อสภาพผิวของเราที่สุดทั้งทำให้ดำ ทำให้หน้าแห้ง ผิวแห้ง เลยอยากรู้ว่านอกจากแดด ความร้อยอย่างอื่นสามารถทำร้ายสภาพผิวของเราได้ไหม เช่นความร้อนจากที่หนีบผม ไดร์เป่าผม จากหลอดไฟแรงๆ อะไรแบบนี้

หน้าจอคอมด้วยค่ะ ทำให้หน้าหมองคล้ำเลย
8 มิ.ย. 2560 เวลา 22:18 น.
โทรสับ จอคอม หลอดไฟ ทีวี ที่เรารู้มานะทำให้หน้าหมองคล้ำมากกว่าแสงแดดอีก
ตัวลองใช้ กลามูร์ การ์เดียน Giniv ดูสิช่วยได้เยอะเลยสามารถกันแสงเหล่านั้นและยังช่วยทำให้รูขุมขนกระชับอีกด้วย
9 มิ.ย. 2560 เวลา 16:10 น.
เราว่าก็มีส่วนนะ แต่แค่เราว่าแดดน่าจะมีผลเสียมากที่สุด เดี๋ยวนี้เราเลยไม่ค่อยออกไปไหนเลย ไม่อยากโดนแดด ยิ่งช่วงกลางวันๆ เอ่อ เคยอ่านเจอบางกระทู้ส่วนใช้แนะนำให้ใช้ Fluide ค่ะ
10 มิ.ย. 2560 เวลา 13:18 น.
แสงคอมไม่น่่จะแรงจนทำให้น้ำในผิวหายไปเท่าแดดหรอก แต่มันก็ทำให้มีริ้วรอยได้ค่ะ แต่ ค ร้อนจากไดรเป่าผมนี่ จริง
13 มิ.ย. 2560 เวลา 10:00 น.
เห็นด้วยค่ะ ดารา นางแบบเจอทั้งแดดทั้งไฟ ไดร์เป่าผม หน้าก็เยินได้เหมือนกันค่ะ ตอนงานแต่ง ช่างแต่งหน้าเค้าก็แนะนำให้ใช้ มาสก์หน้าของGiniv เตรียมผิวสักสองสามวันก่อนวันงาน เพื่อให้ผิวอิ่มฟู มีออร่า ลดอุณหภูมิผิว แต่หาซื้ิไม่ได้ วันงานช่างเลยทามาสก์ทิ้งไว้ให้ 15 นาทีก่อนแต่งหน้า ผิวขาวเด้งทันที อเมซิ่งมากๆ ก่อนเมคอัพยังลงตัวฟลูอิดให้ด้วย ช่างบอกว่ามันช่วยให้ความชุ่มชื้นอยู่ที่ผิว เมคอัพติดทน หลังงานเลยจัดทั้งสองตัวเลยค่ะ ต้องลองนะคะเห็นผลจริงๆ
14 มิ.ย. 2560 เวลา 5:48 น.
Fluide ยี่ห้อดีๆ ที่เคยใช้นะคะ ของ Laura ค่ะ อีกตัวนึงของ GINIV ค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่งดูนะคะ
15 มิ.ย. 2560 เวลา 6:23 น.
มีสิทธิ์แห้งนะคะ อย่างเวลาเราไดร์ผมแล้วลมร้อนเข้าหน้าพอเป่าเสร็จรู้เลยว่าหน้าแห้งมาก แล้วพอตอนหน้าแห้งๆ
เราก็จะเอาเอสเซ้นส์ ocean skin มาตบๆค่ะ เติมความชุ่มชื้นหน่อยถ้าหน้าแห้งอยู่ๆก็คงไม่ดี

27 มิ.ย. 2560 เวลา 12:39 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล