วิวัฒนาการจากแต่งหน้าเต็มสู่หน้าสด สะอาดหมดจดด้วยคลีนซิ่งตัวนี้!

ฮัลโหลววทู๊กคนนน สงกรานต์ผ่านไปไวเหมือนโกหก และวิถีมนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็ต้องตะเกียกตะกายแบกร่างมานั่งทำงานหงกๆ กันต่อไป และอีกหนึ่งวิถีมนุษย์ผู้หญิงอย่างเราก่อนแบกร่างมาออฟฟิศ คือตื่นมาแต่งหน้าไงคะ พอตกเย็นกลับมากว่าจะล้างหน้าที่เขียนคิ้ว โบกบีบี ปัดบรัชออน และอัดแป้งพัฟทั้งวัน ให้มันสะอาดหมดจดทั้งหน้าก็หมดสำลีไปหลายแผ่น แถมคลีนซิ่ง หรือรีมูฟเวอร์บางตัวเช็ดแล้วทำหน้ามั๊น มัน ไม่โอเค ถามว่าไม่แต่งได้มั้ย ก็ได้นะ.....แต่กลัวเพื่อนร่วมงานไม่คบ วันไหนไปเจอลูกค้ากลัวเค้าเห็นหน้าแล้วจะขายงานไม่ผ่านเอา และอย่างเช่นวันนี้(ฤกษ์งามยามดี) ก็ต้องออกมาหาลูกค้าจ๊ะ ดูจากหน้านะคะมาเต็มแต่เช้า แต่ไม่แต่งจัดนาจา

แต่วันก่อนไปเจอเพื่อนสาวและช้อปปิ้งกันมา ก็กว้านซื้อทุกอย่างที่ขว้างหน้าเอ้ย ที่จำเป็นมาไว้ใช้ และพอเหมาะกับที่เช็ดเครื่องสำอางของเรามันหมด และอีเพื่อนนี่แหละก็มาเร้าให้ซื้อ คลีนซิ่งสูตรใหม่ของนีเวีย นางบอกว่าดีนะเมิงงง ปกติเป็นคนที่ใช้ของแบรนด์นี้อยู่แล้วนะไม่ว่าจะลิปโฟม หรือครีม แต่ไม่คิดว่าเค้าจะทำคลีนซิ่งออกมาด้วย (ไปอยู่ที่ไหนมาวะ) ทนแรงยุไม่ไหวก็ต้องซื้อมันค่ะ พอดีกับที่วันนี้ฤกษ์ดีแต่งหน้าแน่นงั้นมาลองพิสูจน์กันสักนิสสอ่อ ลืมบอกสรรพคุณนางNIVEA WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER เมคอัพรีมูฟเวอร์สูตรน้ำตัวนี้ เหมาะกับผิวผสมถึงผิวมันจ๊ะ0%แอลกอฮอล์ มีOxygen boostเวลาเช็ดก็เหมือนช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้าของเรา ผิวจะดูชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และอ่อนโยนต่อผิว.....อันบอบบางของเราที่ซู๊ดดด

ด้วยความที่เป็นสูตรน้ำใช่ม่ะ เทออกมาก็เหมือนเทน้ำเปล่าอะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์จริงๆ เออ ดีแหะ

กระทู้พลีชีพ(อะเกน)ก็ต้องเอาหน้าตัวเองเป็นประกันค่ะ จากหน้าแน่นๆเมื่อเช้าเดี๋ยวเราจะจัดการเช็ดมันกันค่ะ Micellar Waterตัวนี้เค้ามีวิธีเช็ดง่ายๆไม่ต้องออกแรงมากนะแก ก็แค่1.เทไมเซล่าให้ชุ่มสำลีพอประมาณ 2.วางสำลีไว้บนบริเวณที่อยากเช็ด แต่รอแป๊ปนะ ไม่ต้องรีบถูออก รอให้นางซึมซับเมคอัพก่อน แล้วก็ 3.เอาสำลีลูบออกเบาๆไปตามผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า

ดูความแตกต่างได้เลยย และสังเกตว่าสำลีที่ใช้มีแค่3แผ่นเอง โห้ววว ถือว่าทำสถิติได้ดีกว่าทุกครั้งที่เคยเช็ดแหะ และพอเช็ดไปก็รู้สึกได้ว่าอ่อนโยนจริงๆ ผิวดูชุ่มชื้น และทำความสะอาดเมคอัพได้แบบสะอาดหมดสิ้น กว่าที่เคยใช้มา เมคอัพเราปกติติดทนเว่อออ ทั้งถูทั้งล้างบางทียังทิ้งคราบอยู่เลย อีกอย่างเราเป็นคนหน้ามันช่วงทีโซน หลังจากเช็ดไปบริเวณที่มันก็ลดลงอะ ทำไมมันดีขนาดนี้คะพี่ตา

ใช้เช็ดทั้งหน้าแล้ว ก็โชว์หน้าสดกันไป (ไม่ต้องตกใจ) เป็นยังไงคะ เห็นพลังทำลายล้างของนางหรือยัง และก็ไม่รู้ว่าเราไปมุดหัวอยู่ไหนมา ถึงเพิ่งมาเจอ คลีนซิ่งของนีเวียตัวนี้ งานดีแบบนี้ก็เปย์ไปหมดหน้าตักเลยค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันเลยค่ะ เช็ดสะอาด หน้าไม่แพ้
8 มิ.ย. 2560 เวลา 22:14 น.
ใช้คลีนซิ่งของนีเวียเช็ดแล้วมั่นใจ ว่าหน้าไม่เป็นสิว เหมือนพึ่งล้างหน้า
9 มิ.ย. 2560 เวลา 11:03 น.
งานดีจริงค่ะ ใช้มานมนานเช็ดเครื่องสำอางออกง่าย แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอีกด้วย
9 มิ.ย. 2560 เวลา 11:22 น.
สำลี 2 แผ่น ก็เช็ดสะอาด หน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับ เราทดสอบแล้ว 5555
9 มิ.ย. 2560 เวลา 12:58 น.
เช็ดสะอาดขนาดนี้ต้องซื้อมาไว้ใช้บ้างแล้ว ชอบของดีของถูกค่าา
9 มิ.ย. 2560 เวลา 13:44 น.
ไม่เคยทดสอบแบบนี้เลย รู้แต่ว่าเช็ดสะอาด เหมือนล้างหน้าเลย
9 มิ.ย. 2560 เวลา 13:46 น.
ของเค้าดีจริงๆ
13 มิ.ย. 2560 เวลา 10:02 น.

OK

23 ธ.ค. 2561 เวลา 13:11 น.