เพชรนี่เอามาใส่ในครีมทาหน้าได้จริงหรอคะ จะไม่บาดผิวหรอ ??

วันก่อนเราดูย้อนหลังรายการตื่นมาคุยคลิปนึง จำได้ว่าเค้ามีครีมยี่ห้อนึงใส่เพชรลงไปด้วย แต่เราจำไม่ได้แล้ว

ว่าครีมชื่ออะไร เพราะวันนั้นดูหลายอย่างมาก พอจะมาหาข้อมูลอีกทีก็ลืมแล้ว เลยอยากรู้ค่ะว่า มีครีมที่ผสมเพชร

อยู่จริงๆหรอคะ เป็นเพชรแบบไหน แล้วมันจะไม่บาดผิว ไม่เป็นอันตรายกับผิวหรอคะ

แปลกใหม่น่าสนใจ ชื่อแบรนด์อะไรหรอค่ะ
12 มิ.ย. 2560 เวลา 22:05 น.
มนุษย์ก็มั่วไปเรื่อยคะ บางทีอย่าไปอินตาม เป็นกลยุทธเค้า แต่ไม่ได้ผลหรอก เผลอๆอันตรายเข้าไปอีก งานวิจัยไม่เคยมี มันหลอกลวงทั้งนั้น อย่าลองอะไรที่แปลกมากเลย บางทีจะเป็นเหยื่อซะมากกว่านะ
13 มิ.ย. 2560 เวลา 7:11 น.
เจ้าของกระทู้หมายถึงครีมวิกกี้อันนี้ป่าวคะ

เราเคยได้ยินว่าเป็นเพชรนาโนที่เป็นแบบน้้ำ ที่เค้าใช้สำหรับพวกสกินแคร์โดยเฉพาะค่ะ
ส่วนตัวยังไม่เคยใช้นะ แต่วิกกี้เค้าก็ทาโชว์บ่อยๆนะในเพจอ่ะ น่าจะไม่อันตรายค่ะ
13 มิ.ย. 2560 เวลา 10:23 น.
เราว่าได้นะคะ ขนาดเมือกหอยทาก ทอง พิษผึ้งยังมีเลยค่ะ เพชรนี่ไม่น่าจะอันตรายนะ ดูไฮดีอะ
14 มิ.ย. 2560 เวลา 10:11 น.
คง ไม่ใช่เพชรแท้หรอก อาจแค่ เสี้ยว ๆ อะ  เหมือนพวกแนว ทัวมารีน ไรงี้อะ
14 มิ.ย. 2560 เวลา 18:12 น.
วันนั้นดูอยู่ค่ะน่าจะคลิปเดียวกัน เค้าบอกว่าเป็นครีมสกัดจากเพชรบริสุทธิ์ ไม่เป็นอันตรายกับผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยซ้ำ
15 มิ.ย. 2560 เวลา 11:13 น.
ครีมเพชรLIV White Diamondใช่ไหมคะ เพื่อนเราซื้อมาใช้อยู่ เพื่อนเราคนนี้ตัวเรื่องมากเลยค่ะ
ช้อะไรก็ไม่ได้ กลัวจะแพ้ แต่อันนี้นางกล้าใช้ เราว่าปลอดภัยอยู่
16 มิ.ย. 2560 เวลา 10:51 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล