menu
search
navigate_before
ย้อนกลับ
Pornpan
17 มิ.ย. 2560 เวลา 18:26 น.
สกินแคร์
3354
0
2
[รีวิว] Smooth E Physical Sunscreen White Extra Fluid ครีมกันแดดน้องใหม่ ที่คุณภาพไม่น้องเลยค่าคุณขา
ดีจ้า เรื่องแดดของประเทศไทยเราก็รู้ๆ กันอยู่เนอะว่าร้อนแรงทุกฤดู ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่ผู้หญิงจะต้องมี จะต้องใช้
พูดถึงกันแดด ช่วงนี้เราปลื้มน้องใหม่ตัวนี้มากเพิ่งได้ลองใช้เมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็หยิบใช้ตลอดเลย กันแดดตัวนี้ก็คือSmooth E Physical Sunscreen White Extra Fluid ค่ะ เรามาพูดถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพของมันเลยดีกว่าเนอะ
เนื้อครีมที่บางเบาแต่ทรงพลังเพราะมันสามารถกันแดดได้ดีเลิศมากกกก แถมทาแล้วไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เงา ไม่มัน คนผิวมันๆ นี่ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะเยิ้มเลยค่ะ
และที่สำคัญค่ากันแดดตัวนี้เป็นแบบ Non-chemicalใครที่ผิวแพ้ง่ายๆ ไม่ต้องห่วงเลย เพราะที่ผิวแพ้ง่ายๆ ใช้แล้วยังรอดเลยค่ะ นี่แหละความดีงามของมัน
Tags:
สกินแคร์
ผิวมัน
sunscreen
Loading
2 ความคิดเห็น
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณรีวิวนะคะ ^^
June 17, 2017
Jane
ความคิดเห็นที่ 2
กลามูร์ การ์เดียน Giniv ก็โอเคเลยนะ SPF 50+++ ใช้แล้วเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายทำให้รูขุมขนกระชับอีกด้วย
June 19, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
0
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
ยกเลิก
What's new
more+
Recommended By *Cosmenet
D Program
Skin Repair Cream
0.0
(0 รีวิว)
อ่านรายละเอียด
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน
ยกเลิก
ยืนยันการลบคอมเมนต์
ยืนยัน
ยกเลิก