ตามหาครีมลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ อ่อนโยนต่อผิว ขอแบบเห็นผลนะคะ

ช่วยแนะนำครีมลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ทีค่ะ ตอนนี้มีในใจแค่อันเดียว คือ Concept Anti-Melasma ค่ะ เพราะเขา
เคลมว่าฝ้าจางลงใน 3 สัปดาห์และปลอดภัย เพื่อนใช้แล้วไม่แพ้ เลยคิดว่าจะซื้อมาใช้
แต่อยากดูไว้หลายๆ ตัวค่ะ ยี่ห้อไหนใช้ดี ช่วยแนะนำมาเยอะๆ เลย แต่ขอแบบปลอดภัย อ่อนโยน อันดับหนึ่งเลยนะ
คะ เพราะหน้าบาง แพ้ง่ายมากค่ะ

ถ้าเป็นฝ้าแนะนำ Vitara หลอดสีม่วง กับ ครีมทาฝ้ากิฟฟารีนหลอดชมพู ชอบ 2 แบรนด์นี้ อ่อนโยน ใช้แล้วไม่แพ้
จุดด่างดำ แนะนำเจลว่านหางจระเข้ Burnava Gel ราคาไม่แพง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย
มะขามพะเยาก็ดีค่ะเห็นผลเร็ว แต่ถ้าผิวบางเราไม่แนะนำนะ อาจจะผสมนมสดกับน้ำผึ้งได้
18 มิ.ย. 2560 เวลา 21:27 น.
เพิ่งซื้อครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์มาใช้เลย รอยฝ้าเริ่มจางลงแล้ว ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ แต่ยังไงจขกท. อย่าลืมทดสอบก่อนใช้ด้วยนะ ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน
19 มิ.ย. 2560 เวลา 1:33 น.
ขอเกาะกระทู้ด้วยคนนะคะ ตามหาเหมือนกัน เคยใช้มาหลายตัวแล้วไม่เวิร์ค TT
19 มิ.ย. 2560 เวลา 10:33 น.
เราใช้เซรั่มกับฟลูอิคของ Giniv ช่วยลดรอยจุดด่างดำ เราว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื่นดีนะ แล้วรูขุมขนกระชับอีกด้วย
19 มิ.ย. 2560 เวลา 10:43 น.
เราใช้ Concept Anti-Melasma อยู่คะใกล้หมดหลอดแล้ว รอยฝ้าค่อยๆจางลงลงจริงๆแนะนำตัวนี้
19 มิ.ย. 2560 เวลา 11:28 น.
ถ้ากลัวแพ้ เลือกครีมที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ดูที่เขาระบุไว้ข้างกล่องก็ได้ค่ะ หรือถามเภสัชฯเลย
19 มิ.ย. 2560 เวลา 16:02 น.
ใช้ของ Amela-Ex อยู่ค่ะ แต่รอยฝ้ายังจางลงไม่มาก ต้องรอดูไปเรื่อยๆ
19 มิ.ย. 2560 เวลา 16:04 น.
เราใช้วิธีสครับหน้าทุกอาทิตย์ค่ะ สครับที่ขายตามบูท วัตสัน แล้วก็บำรุงหน้า ใช้ครีมวิกกี้ค่ะ รอยดำๆจางลงเยอะ
แล้วก็ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมทาครีมกันแดด ที่มีค่าsfp สูงๆนะ

20 มิ.ย. 2560 เวลา 14:12 น.
เคยใช้ เจลหลอดชมพู Clinda Natural Scar Gel ของคลินด้าอ่ะค่ะ ทาทุกวัน หลังล้างหน้า บริเวณที่เป็นรอยดำ รอยแดง จากสิว มันจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้กลับมาปกติค่ะ
5 ก.ค. 2560 เวลา 18:38 น.
เราเป็นคนที่หน้ามีกระกับฝ้าอยู่ล่ะแต่ไม่เคยซื้อครีมเลย เราใช้แต่ครีมบำรุงอย่างเดียวเลย ก็ซื้อในเซเว่นนี่แหล่ะสลับไปมา แต่ตัวที่ใช้แล้วเห็นผลเรื่องฝ้า กระเลยก็เป็นของ สโนวเกิร์ล ค่ะ มันเห็นผลจริงๆนะ แบบค่อยๆจางหาง จากนั้นก็กลายเป็นลูกรักเราเลย

18 ก.ค. 2560 เวลา 19:30 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล