รบกวนเพื่อนๆ แชร์วิธีป้องกันและรักษาฝ้า ให้หายขาดหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้มีฝ้าขึ้นที่ข้างแก้มค่ะ  เลยใช้ครีมทาฝ้าของ Concept Anti-Melasma มาเรื่อยๆ
ตอนนี้ก็จางลงเยอะแล้วค่ะ แต่กลัวว่ามันจะขึ้นที่อื่นบนหน้าอีก

ถ้าทากันแดดก่อนออกจากบ้าน และทาครีมรักษาฝ้าไปเรื่อยๆ แค่นี้
จะช่วยป้องกันไม่ให้ฝ้าขึ้นอีกได้ไหมคะ? ต้องบำรุงอย่างอื่นอีกไหมคะ?

รบกวนแนะนำทีนะคะ  ไม่อยากเป็นอีก!!!

ถ้าทาครีมกันแดดทุกวัน ก็ป้องกันฝ้าได้ระดับนึงแล้วค่ะ รอยฝ้าที่มีอยู่ ก็ทาครีมรักษาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็จาง
19 มิ.ย. 2560 เวลา 21:20 น.
ตัวนี้เคยใช้ค่ะ ใช้ดีนะ ฝ้าจางลง เลิกใช้ไปสักพักแล้ว ตอนนี้ทากันแดดทุกวัน ก็ไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ
19 มิ.ย. 2560 เวลา 23:39 น.
ทาครีมลดรอยฝ้าทากันแดดมาร์กหน้าอาทิตย์ละครั้งวันไหนออกแดดจัดๆกลับมาก็ทาว่านหางค่ะ
20 มิ.ย. 2560 เวลา 7:40 น.
แม่เราใช้อยู่ค่ะยี่ห้อนี้ น่าจะดีนะ แล้วแกก็ชอบเอาแตงกวามาโปะหน้า บางทีก็หัวไชเท้าบดๆ ผสมนมค่ะ ลองทำดู
20 มิ.ย. 2560 เวลา 20:28 น.
ตัวเองลองใช้กลามูร์ การ์เดียน ของ Giniv ดูตัวนี้กันแสงได้ดีมากยิ่งแสงที่มาจากหน้าจอคอม จอโทรศัพท์ เราว่าแสงพวกนี้มีผลทำให้เกิดฝ้าไม่ต่างจากแดดหรอกตัวนี้ช่วยกันแสงต่างแล้วยังช่วยลดรอยด่างดำได้อีกด้วย
21 มิ.ย. 2560 เวลา 11:36 น.
รอยฝ้าก็ทาครีมไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ที่สำคัญกว่าคือกันแดดต้องห้ามขาด ถ้าให้ดีต้องทาซ้ำระหว่างวันด้วย
22 มิ.ย. 2560 เวลา 1:08 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล