navigate_before
ย้อนกลับ
Deaw
19 มิ.ย. 2560 เวลา 23:34 น.
สกินแคร์
บอดี้โลชั่นตัวไหนที่เคยใช้แล้วคิดว่าเวิร์คที่สุด
เพื่อนๆใช้บอดี้โลชั่นตัวไหนกันอยู่คะ ตัวไหนดีช่วยบอกต่อเราหน่อยเราอยากได้ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ทาแล้วผิวชุ่มชื่นแบบที่อยู่ห้องแอร์ทั้งวันก็ยังเอาอยู่ และที่สำคัญอยากกให้ทาแล้วขาวขึ้นด้วยยยย
Tags:
Skincare
สกินแคร์
วิธีดูแลผิว
ชุ่มชื่น
ผิวขาว
เขียนคอมเมนต์
Piyaratt
เราว่าก็คล้ายๆกันหมดอะ สำหรับเราโลชั่นันไหนก็เหมือนกัน หรือเพราะผิวเราตายด้านไปแล้ว55555
Cattleya Park
ถ้าเน้นชุ่มชื้นเราแนะนำ Jergens ถ้าขาว เราแนะนำ ซิตร้ากับวาสลีน
Kerati
บอดี้โลชั่นของ เอ็กซ์เซ่ เลยจ้า เราใช้แล้วขาวขึ้นเยอะผิวไม่แห้งด้วย
Pawntiwa
ทั้งผิวชุ่มชื่นทั้งขาวเลยหรอ โจทย์ยากจัง55555
June 21, 2017
Aroonkanya
อยากได้แบบชุ่มชื่นและขาวเหมือนกัน ปูเสื่อรอๆๆๆ
June 21, 2017
Baibua Chudamani
ชุ่มชื่นแบบโบกต้อง jergens เลยค่ะ
ถ้าเอาแบบถูกและดี บางเบาลงมาหน่อยก็ของ evergreen กับ johnson's ค่ะ
ถ้าเน้นขาวก็ใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรก็ได้
ชนิดที่ผสม zinc oxide หรือ titanium dioxide
ช่วยสะท้อนรังสีออกค่ะ
ปูเสื่อออออออออ
June 26, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน