navigate_before
ย้อนกลับ
nali
21 มิ.ย. 2560 เวลา 21:24 น.
สกินแคร์
เอาชนะความหมองคล้ำด้วย Snow Plus สบู่กลูต้าออร่า
สวัสดีสาวๆ ชาว Cosmenet ทุกคนค่ะ เกริ่นนิดนึง....อยู่เมืองร้อนแบบนี้ ออกแดดทีแทบละลาย ยิ่งในเมืองยังต้องเจอมลพิษ เหงื่อไหลเป็นน้ำ คราบดำผิวหมองคล้ำเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้อยู่ติดผิวไปนานๆ หรอก หากเรายิ่งทิ้งไว้ ก็ยิ่งเป็นคราบ และยิ่งฝังแน่นไปอีก แม้จะทาครีมยังไงก็ไม่หายดำคล้ำ เพราะสาเหตุมันอยู่ที่เซลล์ผิวเก่าอุดตันทับถมกันมานาน ผู้หญิงอย่างเราๆ เลยสรรหาตัวช่วยมาแก้ปัญหากันสักหน่อย พอดีว่าเราไปเจอสบู่ตัวหนึ่งได้ลองใช้มาเกือบ 2 เดือนแล้วประทับใจมากๆ สบู่ตัวนี้มีชื่อ ว่า
Snow Plus
สบู่กลูต้าออร่า ตัวนี้ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ลองดูกันเลยจ้า
จากสรรพคุณที่ระบุไว้ข้างกล่องบอกว่า “
Snow Plus สบู่กลูต้าออร่า
เผยผิวหน้าและผิวกายกระจ่างใสออร่า ลบรอยคราบคอ ผิวคล้ำ ข้อพับดำ กลูต้าไธโอนเข้มข้น ขจัดคราบไคลฝังลึก” และมี เลข อย. อยู่ด้านหลังด้วย
สบู่กลูต้ากล่องนี้ ขนาด100 กรัม ก้อนนี้ใช้ได้ประมาณ1 เดือนค่ะ ใช้ฟอกทั้ง ผิวหน้าและผิวกายได้เลย แต่ระยะเวลาการฟอกจะต่างกันนิดหน่อย เพราะผิวหน้าจะบอบบางกว่า ผิวกาย เลยจะใช้เวลาในการฟอกนานไม่ได้ วิธีใช้: ก็ใช้แบบสบู่ปกติเลย เอามาฟอกผิวหน้า30 วินาที ส่วนผิวกายฟอก2-3 นาทีแล้วล้างออก**ส่วนตัวรู้สึกมันเข้มข้น อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าบางคนได้จึงควรใช้เวลาไม่เกิน30 วินาที ตามที่เขาบอก คือฟอกให้ทั่วหน้าแล้วพักไว้แปบเดียวแล้วล้างออกเลยก็ได้ค่ะ
สบู่กลูต้า มีส่วนผสมสำคัญอย่างกลูต้าไธโอน, วิตามินอี, วิตามินบี3
เราชอบตรงที่หลังใช้ล้างออกแล้วรู้สึกว่าผิวใสขึ้นจริงๆ ฟองสบู่เนียนนุ่ม ฟองไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป ความรู้สึกเวลาฟอก ลื่นๆ นุ่มๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่รู้สึกว่ามันกัดผิว ผิวไม่ลอก ไม่เป็นขุย แต่ผิวก็ดีขึ้นเนียนขึ้นนะ ผิวดูสว่างขึ้น เวลาทาครีมอะไรต่อ ก็รู้สึกเลยว่ามันซึมซาบดีกว่าเดิมจริงๆ เหมือนเปิดผิว และชะล้างเอาพวกคราบๆ ที่อุดตันบนผิวเราออกหมด เราใช้มาได้ 2 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้เรียกว่าโอเคเลยค่ะ ลองไปหาซื้อมาลองดูเนอะ ไม่แพงๆ
ใครสนใจก็ลองหามาใช้กันดูค่ะ แล้วผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไรมาแชร์ประสบการณ์กันด้วยนะคะ
Tags:
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
น่าสนใจค่ะ
June 22, 2017
ใช้ฟอกตัวดีมาก สิวที่หลังยุบหายหมด ผิวดูใสขาวเนียนขึ้นมาก
July 31, 2017
December 24, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+