navigate_before
ย้อนกลับ
อรอนงค์
27 มิ.ย. 2560 เวลา 9:20 น.
สกินแคร์
ขอคำแนะนำครีมกันแดดทนเหงื่อหน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะ เป็นที่ที่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเลยเพราะเนื้อครีมส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเหนอะหนะ
บวกกับตัวเราเองถ้าร้อนเหงื่อออกที่บริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมากทำให้ครีมละลายหายไปกับเหงื่อและก็เป็นคราบ
ช่วยแนะนำครีมกันแดดทนเหงื่อหน่อยค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ :)
Tags:
#Skincare #สกินแคร์ #Cream
#วิธีดูแลผิว
เขียนคอมเมนต์
Baibua Chudamani
ZA True White SPF40 PA+++ ค่ะ
กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันดีค่ะ
มีส่วนผสมทั้งเคมีคอล(ดูดซับรังสี)และฟิสิกคอล(สะท้อนรังสีออก)
ใช้ทุกครั้งเมคอัพไม่ดรอปค่ะ
กับ
SmoothE Physical UVexpert spf52 ค่ะ
ตัวนี้ เป็นฟิสิกคอลล้วนๆ ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน
กันน้ำกันเหงื่อเหมือนกัน
(ต้องเช็ดและล้างหน้าดีๆ ค่ะ เพราะครีมกันแดดที่กันน้ำได้มีซิลิโคนผสม)
Baibua Chudamani
เคยไปทะเลบานาน่าโบ๊ทเอาไม่อยู่ค่ะ
ครีมมันจะไหลเหนอะหนะ
กลับบ้านดำขึ้นด้วย
เพราะบานาน่าโบ๊ทเป็นเคมีคอล 100% เลย
Cattleya Park
แนะนำ ZA เช่นกันค่ะ ใช้ดี
SukieGraph
KA UV White Magic Cover Protection SPF50+ PA++++ ตัวนี้เลย ประสิทธิภาพกันแดดเริ่ดมาก คุมมัน ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไวมากกกก ลองค่ะแล้วจะลืมความรู้สึกกันแดดแบบเดิมๆไปเลย
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+