10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ขอคำแนะนำครีมกันแดดทนเหงื่อหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เป็นที่ที่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเลยเพราะเนื้อครีมส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเหนอะหนะ
บวกกับตัวเราเองถ้าร้อนเหงื่อออกที่บริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมากทำให้ครีมละลายหายไปกับเหงื่อและก็เป็นคราบ

ช่วยแนะนำครีมกันแดดทนเหงื่อหน่อยค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ :)

ZA True White SPF40 PA+++ ค่ะ
กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันดีค่ะ
มีส่วนผสมทั้งเคมีคอล(ดูดซับรังสี)และฟิสิกคอล(สะท้อนรังสีออก)
ใช้ทุกครั้งเมคอัพไม่ดรอปค่ะ

กับ
SmoothE Physical UVexpert spf52 ค่ะ
ตัวนี้ เป็นฟิสิกคอลล้วนๆ ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน
กันน้ำกันเหงื่อเหมือนกัน

(ต้องเช็ดและล้างหน้าดีๆ ค่ะ เพราะครีมกันแดดที่กันน้ำได้มีซิลิโคนผสม)

June 27, 2017
เคยไปทะเลบานาน่าโบ๊ทเอาไม่อยู่ค่ะ
ครีมมันจะไหลเหนอะหนะ
กลับบ้านดำขึ้นด้วย
เพราะบานาน่าโบ๊ทเป็นเคมีคอล 100% เลย
แนะนำ ZA เช่นกันค่ะ ใช้ดี
June 27, 2017
KA UV White Magic Cover Protection SPF50+ PA++++ ตัวนี้เลย ประสิทธิภาพกันแดดเริ่ดมาก คุมมัน ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไวมากกกก ลองค่ะแล้วจะลืมความรู้สึกกันแดดแบบเดิมๆไปเลย
June 27, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!