10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

“มาส์กหน้า” ตัวไหนดีๆบ้างคะ อยากฟื้นหน้าฉบับเร่งด่วน

มีมาส์กหน้าตัวไหน โปะแล้วหน้าเด้งๆ
ปรับผิวหน้าได้ดีบ้าง

เดี๋ยวจะมีไปงานแต่งพี่สาว
แต่ตัวน้องสาวนี่หน้าโทรมมาก
ทำงานทำโปรเจควนไป
แต่งหน้าเครื่องสำอางไม่ค่อยติดทนเลยค่ะ

อยากได้พวกมาส์กเจล หรือ มาส์กที่เข้มข้นหน่อย
ขอบคุณค่ะเพื่อนๆ

No.1ในใจยี่ห้อนี้ค่ะ
July 07, 2017
My Beauty Diary ค่ะ
July 07, 2017
ถ้ามาส์กเจล ใช้แต่ของ KURON ค่ะ
สูตรที่เนื้อมาส์กสีดำ-คาร์บอน จขกท น่าจะชอบ
(ยืมภาพมา)
แต่ถ้าเอาเร่งด่วนน บวกตังอีกนิดเข้าสปาไปเลยก็ดีนะคะ
ปล.มาส์กตัวนี้ทีไรแฟนเราชอบหาว่าเป็น Cat women ใส่หน้ากากดำๆ ตล๊กกก
July 08, 2017
เราชอบของ Facile' ค่ะ ไม่แพงด้วย เมื่อคืนเพิ่งใช้มาจ้าาดีมากเลย
July 08, 2017
มาส์กเนื้อเจลของ คิวรอน ก็ดีค่ะ ตามที่เม้นบนๆบอกแต่เราชอบทำเอง ชอบผสม >///< สูตรธรรมชาติ ใช้โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง เลอะเทอะนิสนึง
July 08, 2017

คุณศันสนีย์ ... Kuronๆๆๆ ไว้จะลองดูนะคะ ส่วนสปาต้องขอดูงบก่อน5555

คุณมุหมู ... อรั้ยย ขอบคุณค่า สูตรธรรมชาติก็น่าลอง

คุณคุณ Baibua Kyra Cattleya ขอบคุณมากเลยค่า
คุณ Cattleya มายบิ้วตี้ไดอารี่เอาหน้าเราไม่อยู่จริงๆค่ะ หน้าเราเยินมาก TT
July 08, 2017
ถ้าเอาเข้มข้นๆ >> เนื้อเจล ผสมพวกคอลลาเจน มาถูกทางล่ะยอมราคาสูงกว่าพวกมาส์กชีทกระดาษ แต่คุ้มค่ากว่าส่วนตัวคือชอบมากอะ รู้สึกสิวผดลดลง(มากกก ) สีผิวสม่ำเสมอ เปลือยหน้าสดได้เลย
July 09, 2017
คุณ franklymelody ลองนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วก็มาส์กหน้าช่วยน่าจะดีขึ้นนะคะ ตัวเราเองเน้นอาหาร เน้นนอน ผิวหน้าดีขึ้นมาก

มาส์กหน้าก็เป็นอีกอย่างที่ช่วยได้รวดเร็วแต่ต้องบำรุงด้วยครีม เซรั่มอย่างอื่นคู่ด้วยจ้า ทั้งภายใน ภายนอก

ส่วนมาส์กตัวเนื้อเจล...ขอบวกแต้มให้ Kuron อีกเสียง เคยใช้แค่สูตรไวน์แดงนะ นานๆทีใช้ เข้มข้นอยู่ได้ยาวว
July 09, 2017
Lululun สีขาวค่ะ ราคาถูก มาส์กได้ทุกวัน ใช้แล้วผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ
July 09, 2017
ทั้งภายใน ภายนอกใช่เลยคร่าจากใจคนเคยสุขภาพพังๆ เปลี่ยนสไตล์การใช้ชีวิตละดีขึ้นมากแต่ถ้ารีบก็เข้าใจค่ะ ... ทางลัดก็คือมาส์กแหละ5555555เนื้อเจลยังไม่เคยลอง มันเจ้มจ้นกว่าจริงมั้ยง่า น่าไปโดนบ้างล่ะ
กิเลสมาจ้า อิอิ
July 09, 2017
เราใช้งานร่างกายเปลืองมากค่า จะลองพยายามปรับดู

เนื้อเจลจะเข้มข้น นี่เพื่อนเราบอกมาว่ามันบำรุงลึกกว่า แต่เบ้าหน้าเพื่อนเราค่อนข้างดีอยู่แล้วไม่รุ้ว่าเวิร์คแค่ไหน

อยากซาวเสียงคนใช้จริงค่ะ ^____^
ดังอยู่ตัวเดียวก็ Kuron ค่ะ
ยังไม่เคยลองนะ แต่รีวิวมีแต่คนบอกว่าดี ก็น่าไปลองอยู่
July 11, 2017
เข้ามาส่อง จะไปงานบายเนียร์อยู่ด้วยคน

หาวิธีเร่งด่วนๆ จดลิสต์รัวๆค่าา >3<
July 12, 2017
เราใช้มาร์กหน้าของ My Beauty Diary ค่ะแล้วก็ใช้เซรั่มครีมสโนวเกิร์ลบำรุงไปด้วย จะเห็นผลไวขึ้น ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นค่ะแล้วก็หน้ากระจ่างใสด้วย
July 12, 2017
เราเคยใช้มาส์กเจลแล้วแพ้อ่ะค่ะ ตอนนี้ใช้ครีมลิฟอยู่ ประหยัดดี ทาได้ทั้งวัน แล้วตอนกลางคืนก็พอกหน้าได้ด้วย หน้าผ่องขึ้น รอยดำก็จางลงค่ะ

July 12, 2017
55555 มีคนหาวิธีเร่งด่วนแบบเราด้วย
ไว้จะไปลองคิวรอนนะคะ มีแต่คนคอนเฟิร์มแบรนด์นี้ ไปตำวันนี้เลยจ้า

ขอบคุณสาวๆทุกคนน้า
นูโทรจิน่าค่ะ
melisa kiss ค่ะ
July 13, 2017
ฟลูอิค giniv ใช้คู่กับเซรั่มรับรองเห็นผลชัดเจน ในเรื่องของผิวชุ่มชื่น และรอยด่างดำดูจางลงอีกด้วย
July 27, 2017