ITEMเด็ดรักษาสิวอักตัว

สวัสดียามเย็นจ้า วันนี้จะรีวิว เจลรักษาสิวอีกตัวจ้า

จัดว่าเด็ดสุดยอดอีกตัว Benberry Double moist lift
เจลว่านหางจระเข้ ของเบนเบอรี่เฮ้าส์
มาดูสรรพคุณกันเลยค่ะ
-ลดการอักเสบจากสิว
-ลดรอยแผลเป็นและริ้วรอย
-ควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสงแดด
-ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนนุ่มไม่แห้งกร้าน
จขกท .ใช้กระปถกแรกยังไม่หมดเลย แอบไปสอยมาอีก เพราะที่วัตสันเค้ามีโปร 1แถม1 คุ้มมากกกก
กระปุก 189 เอง
ตอนแรกใช้เฉพาะกลางคืนมาร์คก่อนนอน  แต่อยากให้รอยหายไว้ เลยทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
เช้าทาบางๆหลังทาครีมโทโมอิ
ก่อนนอนทาโทโมอิแล้วมาร์คหนาหน่อย  แค่นี้ เช้ามาหน้านุ่มเลยไม่มันเยิ้มด้วย และที่สุดของ เจ้าตัวนี้คือ มีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วย ชอบมากกกก

17 ก.ค. 2560 เวลา 18:49 น.
น่าจะมีรูปประกอบด้วยน้าา
18 ก.ค. 2560 เวลา 0:59 น.
18 ก.ค. 2560 เวลา 11:54 น.
18 ก.ค. 2560 เวลา 19:22 น.
19 ก.ค. 2560 เวลา 21:16 น.
เราก็ใช้อยู่ตัวนี้ คู่กับของลาโรสไปด้วยใช้ดีมากเลย https://www.larocheposay-th.com/freefromacne/article/2
25 ก.ค. 2560 เวลา 16:35 น.
1 ม.ค. 2562 เวลา 11:42 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล