navigate_before
ย้อนกลับ
เจ้าแม่สิว
17 ก.ค. 2560 เวลา 17:34 น.
สกินแคร์
ITEMเด็ดรักษาสิวอักตัว
สวัสดียามเย็นจ้า วันนี้จะรีวิว เจลรักษาสิวอีกตัวจ้า
จัดว่าเด็ดสุดยอดอีกตัว Benberry Double moist lift
เจลว่านหางจระเข้ ของเบนเบอรี่เฮ้าส์
มาดูสรรพคุณกันเลยค่ะ
-ลดการอักเสบจากสิว
-ลดรอยแผลเป็นและริ้วรอย
-ควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสงแดด
-ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนนุ่มไม่แห้งกร้าน
จขกท .ใช้กระปถกแรกยังไม่หมดเลย แอบไปสอยมาอีก เพราะที่วัตสันเค้ามีโปร 1แถม1 คุ้มมากกกก
กระปุก 189 เอง
ตอนแรกใช้เฉพาะกลางคืนมาร์คก่อนนอน แต่อยากให้รอยหายไว้ เลยทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
เช้าทาบางๆหลังทาครีมโทโมอิ
ก่อนนอนทาโทโมอิแล้วมาร์คหนาหน่อย แค่นี้ เช้ามาหน้านุ่มเลยไม่มันเยิ้มด้วย และที่สุดของ เจ้าตัวนี้คือ มีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วย ชอบมากกกก
Tags:
จิตฐิติกาญจน์
Cattleya Park
ธัญยากานต์ อินจีน
July 19, 2017
เราก็ใช้อยู่ตัวนี้ คู่กับของลาโรสไปด้วยใช้ดีมากเลย https://www.larocheposay-th.com/freefromacne/article/2
July 25, 2017
January 01, 2019
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน