สบู่สมุนไพรที่เคยใช้ละลายหายไปไวมาก พอจะมีตัวไหนที่ใช้แล้วไม่ทิ้งเราไปเร็วๆบ้างคะ T^T

เราชอบใช้สบู่แบบสมุนไพรค่ะเพราะว่าเราเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก ใช้พวกสารเคมีไม่ค่อยได้ มันช่วยให้ผิวเราเนียนนะ ไม่แห้งด้วย แต่มันละลายหายเร็วมาก ก้อนนึงใช้ได้ไม่ถึงอาทิตย์เลยค่ะก็ต้องเปลี่ยนอีกแล้ว
ถ้าช่วงไหนสบู่โดนน้ำเยอะๆหรือแช่น้ำไว้นี่ยิ่งไปไวเลยค่ะ พอจะมีตัวไหนที่ใช้แล้วไม่ทิ้งเราไปเร็วๆบ้างมั๊ยคะ อยากได้ที่แบบเชื่อถือได้ค่ะ ปกติที่ใช้เราฝากญาติซื้อมาอีกที ที่เราเห็นว่าส่วนผสมของน้ำนมข้าวก็มีแต่ของซิตร้าอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ที่บ้านเราใช้สบู่สมุนไพรอยู่ ก้อนนึงใช้ได้เกือบๆอาทิตย์ แอบเปลืองสบู่เหมือนกัน
1 ส.ค. 2560 เวลา 18:13 น.
วาสลีนค่ะ ละลายช้ามีให้เลือกหลายสูตร
1 ส.ค. 2560 เวลา 21:36 น.
 เราใช้ของซิตร้าอยู่เห็นใช้มาจะเป็นเดือนแล้วนะยังไม่หมดเลย จขกท.ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ
7 ส.ค. 2560 เวลา 16:34 น.
สบู่ซิตร้าละลายช้านะ เราเห็นอ่านที่มีคนมารีวิวเรื่องสบู่ ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ

9 ส.ค. 2560 เวลา 13:56 น.
นี่ก็ว่าจะลองซื้อสบู่ซิตร้ามาใช้อยู่เหมือนกันค่ะ
เห็นว่ามันละลายช้ากว่าตัวอื่น เราไม่ค่อยชอบสบู่เหลวมันลื่นๆผิวเหมือนอาบน้ำไม่ค่อยสะอาด
11 ส.ค. 2560 เวลา 14:34 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!