เพิ่งสอยขวดนี้มาจาก Eveandboy จ้าาาาา เป็นอะไรที่ตัดสินใจซื้อง่ายมาก เพราะนางใหญ่เบิ้มมาก แถมไม่แพงด้วย ที่สำคัญคือเค้าบอกว่า ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นซะด้วย เลยขอลองซะหน่อย เดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูเลย
ราคาและปริมาณคุ้มค่ามาก แถมยังเคลมว่าใช้ได้หลายอย่างมากๆด้วย มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง ^^
1.ใช้ทาหน้า เป็นน้ำตบที่ให้ความสดชื่นมากๆค่ะ ด้วยผิวเนื้อที่มีลักษณะเป็นน้ำ ไม่หนืดข้น สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์พร้อมด้วยลูกเดือย จึงมาจากธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อผิว ซึมเร็ว และที่สำคัญไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่แอลกอฮอลล์! จึงไมน่าจะทำให้เกิดสิวอุดตันนะคะ
2.มาสก์หน้า แค่เทน้ำตบฮาโตะใส่สำลีแล้ววางแผ่บนหน้าทิ้งไว้ 5 นาที ทำทุกวัน ผิวหน้าจะสดชื่นและค่อยๆแข็งแรงขึ้นค่ะ ลองทำดูนะคะ วิธีนี้เราชอบมาก เพราะพอทำเสร็จใหม่ๆ ผิวหน้าจะเย็นๆและเฟรชมากเล้ยยยย ><
3.ทาผิว ตัวขวดจะเขียนไว้เลยค่ะว่าเป็น Skin Conditioner ดังนั้น ใช้ทาผิวได้ และสำหรับสาวที่ผิวแห้งมากๆ ใช้บ่อยๆ ผิวจะชุ่มชื้น และไม่มีรอยแตกแห้งให้กวนใจอีกแล้วค่ะ
4.สเปรย์น้ำแร่ ด้วยความที่ตัวน้ำไม่เหนียวเหนอะหน้าแลพร้อมซึมลงผิวเลย แค่หาขวดสเปรย์เล็กๆมาเทาใส่ ก็จัดการฉีดลงบนหน้าก่อนการแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าได้เลยแถมยังพกไปฉีดระหว่างวัน เพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้าโดยไม่เกิดการอุดตันอีกด้วย เจ๋งป่ะล่ะ ><
5.ทาผม อันนี้อเมซิ่งสุดๆ ไม่คิดว่าจะทำได้เลย เพราะน้ำตบฮาโตะมีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื้นจึงช่วยลดน้ำมันบนเส้นผมได้ ฉะนั้น ใครผมมันๆ ทาลงไปได้เลยจ้า
จะเห็นได้ว่า แค่ขวดเดียวแต่ใช้ได้ประโยชน์ได้หลายอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยที่ไม่ต้องไปผสมกับอะไรให้ยุ่งยากเลย แถมราคาถูกแสนถูก แนะนำเลยว่า ควรเป็นสกินแคร์ที่สาวๆมีติดโต๊ะติดตัวไว้จริง คุ้มค่าเว่อร์!!!