รีวิวเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ขาวขึ้นภายใน 3 เดือน! โดยใช้ผลิตภัณฑ์แค่ 3 ตัว! ไม่ต้องเยอะ!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์3ตัว ที่เราใช้แล้วขาวขึ้นจริง แค่ไม่กี่เดือน ก็มีเพื่อนทักว่าขาวขึ้นแล้วค่ะ เราเป็นคนนึงที่ผิวไวต่อแดดมาก แต่ไม่กลัวดำ เมื่อก่อนก็เลยไม่ทาครีม ไม่ทากันแดดตัว แม้แต่ไปทะเลก็ไม่ทา ทาแค่กันแดดหน้าค่ะ เพราะกลัวฝ้าขึ้น
ถ้าถกแขนเสื้อ หรือขากางเกงขึ้นมา จะเห็นความแตกต่างของสีผิวชัดเจนมาก เวลาใส่แขนกุด หรือขาสั้น มันก็จะดูตลก เหมือนตัวเป็นท่อนๆอะค่ะ สุดท้ายก็ต้องหาครีมมาบำรุง ไม่ใช่กลัวดำ แต่ไม่ชอบที่สีผิวมันต่างกันแบบลิบลับเกินไปค่ะ รูปตัวอย่างความต่างของ สีผิวนอกร่มผ้า กับ ในร่มผ้าค่ะ คนละเรื่องเลยX_X
แต่ด้วยความเป็นคนไม่ชอบทาครีมอยู่แล้ว ไม่อยากบำรุงเยอะ เลยใช้แค่3 ตัวนี้ค่ะ ซึ่งสำหรับเรา แค่นี้มันก็เวิร์คนะ ขาวขึ้น ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอนเกินไป ทุกตัวที่เราใช้ เน้นปริมาณคุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่ปลอดภัยค่ะ ขอไล่รีวิวทีละตัวเลยนะคะ ผลิตภัณฑ์3ตัวที่เราใช้ ก็จะมี 1.NIVEA Extra White Firming Body Serum SPF50
2.EXXE’ Glutathione Body Lotion Whitening Skin Care
3.ครีมมะขามสครับผิวHerb garden
1.NIVEA Extra White Firming Body Serum SPF50 / 180ml – 175บาท
ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นเซรั่มบำรุง และนวดกระชับผิวกายผสมสารป้องกันแสงแดด คอลลาเจนQ10 และวิตามินซี คือได้ทั้งบำรุงผิวกระชับ และช่วยกันแดด อ่านรีวิวแล้วเขาก็ว่าดีกัน เลยลองซื้อมาใช้ค่ะ แล้วก็ดีจริง เนื้อครีมไม่หนืด เกลี่ยง่าย และซึมไวมาก ใช้แล้วผิวขาวขึ้น แต่ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องผิวกระชับ และกลิ่นหอมฉุนไปนิด ให้คะแนน4.5/5 (เราใช้ทุกวัน ทาตอนเช้าก่อนออกแดดค่ะ เหมาะกับวันทั่วๆไป แต่ถ้าไปทะเล เล่นกีฬาoutdoorหรือต้องลุยภาคสนามเจอแดดจัดมาก เราใช้Banana Boat Sport SPF50+เนื้อครีมจะหนืดหน่อย)2. EXXE’ Glutathione Body Lotion Whitening Skin Care / 200g – 155บาทครีมกลูต้าตัวนี้ เราซื้อที่วัตสันค่ะ พนักงานขายแนะนำมาว่าตัวนี้เป็นสินค้าขายดี มีกลูต้าเข้มข้นอัลบูติน และวิตามินบี3ใช้แล้วขาวไว ส่วนราคาก็ไม่แพง เลยตัดสินใจซื้อมา เนื้อครีมซึมไว เกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวดูสว่างและเนียนขึ้นค่ะ ต้องใช้ควบคู่กับกันแดดแล้วจะเห็นผลไว ตัวนี้เราจะทาหลังจากอาบน้ำตอนเย็น แต่ถ้าวันหยุดก็ทาเช้าเย็น โบกไปเลยเยอะๆ ยิ่งทายิ่งรู้สึกว่าผิวขาวไวค่ะ ให้คะแนน 4.5/5(เพราะกลิ่นเหมือนน้ำหอมค่ะ แต่แฟนดันชอบ ส่วนเราเป็นคนไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม)3. ครีมมะขามสครับผิวHerb garden / 1,000g – 3xxบาท (ไม่ชัวร์เรื่องราคาค่ะ เอาของแม่มาใช้)เรา ใช้ครีมมะขาม กับ ใยบวบ ขัดเบาๆ ให้ทั่วตัว แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ5 – 10นาที ค่อยล้างออกให้สะอาด ครีมมะขามจะช่วยลดริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำ ส่วนที่ใช้ใยบวบขัดผิว ก็เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งอุดตันในรูขุมขน ให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน วิธีนี้ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แต่ไม่ควรขัดผิวบ่อย สัปดาห์ละครั้งก็พอ ให้คะแนน4/5ค่ะ เพราะไม่ปลื้มกลิ่นอย่างรุนแรง (ดูเป็นคนมีปัญหากับกลิ่นเนอะ555)

3ตัวหลักๆ ทีเราใช้ประจำตลอด3 เดือนก็มีเท่านี้ค่ะ ทากันแดดเพื่อไม่ให้ผิวคล้ำเสียกว่าเดิม> บำรุงผิวให้ขาวขึ้น>ขัดเซลล์ผิวเก่าออก แต่ยังมีอีกเรื่องที่สำคัญ คือ การอาบน้ำเย็น(อาบน้ำอุ่นทำให้ผิวแห้งค่ะ) และการดื่มน้ำอย่างน้อยๆ เลย ให้ถึง1.5ลิตรค่ะ ใครดื่มได้ถึง2 ลิตรก็จะดี ลองดูแล้วจะรู้ว่ามันเห็นผลจริงๆ ค่ะ

ส่วนนี่เป็นรูปที่เราถ่ายไว้ ก่อนเริ่มบำรุงผิว อีกรูปคือ หลังจากใช้3 ตัวนี้มาตลอด3เดือนค่ะ
อดทนทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ รับรองว่าขาวขึ้น แต่ต้องทำเป็นประจำ ทำจนติดเป็นนิสัย ถ้าอยากขาวอย่าขี้เกียจน้า คิดเอาไว้ว่าผิวเรา โดนแดดทำร้ายสะสมมาเป็นปีๆ จะทำให้ขาวขึ้นก็ต้องใช้เวลา อยากสวยต้องอดทนค่า!

ขอบคุณที่มาแชร์วิธีค่ะ เป็นคนขี้เกียจทาครีมเหมือนกัน ทาบ้างไม่ทาบ้าง แต่จะลองกลับมาจริงจังอีกครั้ง
3 ส.ค. 2560 เวลา 11:13 น.
เมื่อก่อนเรากินน้ำวันนึงไม่ถึงลิตร เดี๋ยวนี้กินเกินวันละ 2 ลิตรอีกค่ะ ผิวดีขึ้นมากจริงๆ ขับถ่ายง่ายขึ้นด้วยค่ะ คอนเฟิร์ม
4 ส.ค. 2560 เวลา 17:03 น.
ขอบคุณที่รีวิวค่ะ กำลังตามหาโลชั่นผิวขาวราคาเบาๆ อยู่เลย
4 ส.ค. 2560 เวลา 20:38 น.
ครีมมะขาม ใช้ดีมากเลยค่ะ เราใช้ของแม่พะเยาอยู่
4 ส.ค. 2560 เวลา 20:43 น.
เจ้าของกระทู้ลองเอาครีมมะขาม ผสมกับนมแล้วค่อยพอกตัวดูสิ น่าจะช่วยลดกลิ่นได้นะ
4 ส.ค. 2560 เวลา 22:00 น.
ใช้ครีมกลูต้าของ EXXE’ เหมือนกันค่ะ ขาวขึ้นไวดี แต่เราชอบกลิ่นของมันนะ หอมออก
4 ส.ค. 2560 เวลา 22:13 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล