มีน้ำหอมหรือโลชั่นกลิ่นไหนที่คนรอบข้างชมหรือได้กลิ่นแล้วปิ๊ง จนไม่อยากเปลี่ยนไปใช้กลิ่นอื่นบ้างคะ?

เราเป็นคนชอบน้ำหอมมาก ยังไม่ทันหมดขวดก็ซื้อใหม่เรียบร้อย ชอบไปหมดทุกกลิ่นแต่จะมีกลิ่นนึงที่เป็นกลิ่นโปรดที่สุด แต่ดันเป็นโลชั่นซึ่งเราจะพอกๆให้กลิ่นฟุ้งในวันที่ต้องการความมั่นใจมากๆ เหมือนกับว่าได้ความมั่นใจขึ้นมาเพราะได้กลิ่นตัวเอง 5555555555555 ตอนนี้น้ำหอมที่ยังเหลืออยู่ก็คือ Burberry brit, แอปเปิ้ลชมพู DKNY, Victoria Secret ส่วนวันที่อยากได้ความมั่นใจเรากลับชโลมโลชั่น EXXE ที่เป็นโลชั่นกลูต้าไธโอน(แถมความขาวเกือบๆจะนีออนมาด้วย) มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนกว่าน้ำหอมทั้งหมดที่บอกมา แต่มันกลับรู้สึกเป็นตัวเราที่สุด อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ มีความมั่นใจเพราะได้กลิ่นตัวเอง แล้วกลิ่นไหนที่รู้สึกใช่ตัวเองที่สุดคะ

อย่าฉีดเยอะเลยจ้า บางทีกลิ่นมันฉุน ผู้ชายไม่ได้ชอบกลิ่นแรงๆทุกคนนะจร้า
3 ส.ค. 2560 เวลา 11:12 น.
เรากับแฟนช่วยกันเลือกกลิ่นที่ต่างฝ่ายต่างชอบทั้งคู่ค่ะ เราใช้ Dior ส่วนแฟนใช้ Davidoff ได้กลิ่นทีไร อยากเข้าไปอ้อนเค้าทู้กที
4 ส.ค. 2560 เวลา 19:25 น.
เราก็ใช้โลชั่น Exxe ค่ะ กลิ่นหอมแบบใสๆดี แต่เราใช้เพราะมันผสมกลูต้าเข้มข้น แล้วก็ทำให้ผิวเราเนียนขึ้น แต่ก็มีฉีดน้ำหอมด้วยนะคะบางวัน
4 ส.ค. 2560 เวลา 20:40 น.
เราชอบโลชั่น เดอร์มาพอน สีชมพู หอมอ่อนๆเหมือนผิวเด็กเลยค่ะ

4 ส.ค. 2560 เวลา 20:41 น.
เราใช้ CK1 ค่ะ ใช้ด้วยกันกับสามีเลย ตัวทั้งสองคนมีอยู่กลิ่นเดียว ถ้ามีกลิ่นอื่นแซมมากับเขา เราก็จะได้รู้ทันทีค่ะ 5555
4 ส.ค. 2560 เวลา 22:14 น.
แนวเดียวกันเลยค่ะ จขกท. มีน้ำหอม Burberry เหมือนกัน 1 ตัว แถมยังชอบโลชั่น EXXE เหมือนกันอีก นี่ถ้าเป็นเพื่อนกันคงล้มละลายแน่ๆ 55555
4 ส.ค. 2560 เวลา 22:22 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล