REVIEW :: Goji berry Daily Natural SPF 50 PA+++

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มารีวิวอีกแล้วววว เป็นหมวดสกินแคร์หล่ะ อยากอวดมากกกก เพราะมันหอมมากๆ กลิ่นหอมติดผิวสุดๆ นั่นคือGoji berry Daily Natural SPF 50PA+++ จากCrownSkins Thailand เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ใส่สารกันแดดไปด้วย เรียกได้ว่า ช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสีUVA/UVB ที่เป็นตัวการหลักทำให้ผิวหมองคล้ำ ผิวแขนขาดน้ำดูไม่มีชีวิตชีวา และบำรุงผิวเราไปในตัวด้วยนะ อยากรู้แล้วใช่ไหมดียังไงเราไปดูรีวิวกันเลยนะเขามีส่วนผสมของวิตามินE ,คอลลาเจน และสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แถมมีน้ำมันแอลมอนด์ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายต่อเนื่อง เรียกได้ว่าใครผิวไหม้แดดเนี่ยใช้แล้วผิวจะกลับมาดูขาวกระจ่างใส มีน้ำมีนวลเลยล่ะ แต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะ ถ้าคิดว่าใช้วันเดียวเห็นผลเนี่ย ไม่มีในโลกนาจาาาาแบรนด์เคลมว่าช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นให้จางลง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวที่สำคัญปราศจากสารกันเสียพาราเบน ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ไม่ผสมน้ำหอม ผ่านGMP มีเลข อย. ชัดเจน ปลอดภัย แบรนด์ไทยใครว่าไม่ดี!!มีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่เรียกได้ว่าดีงามพระราม 8 9 10 มากถึง 11 ชนิด คัดมาบำรุงผิวันสุดๆน้ำมันแอลมอนด์, สารสกัดจากเชียบัตเตอร์, สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล, สารสกัดจากว่านหางจระเข้,สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่, วิตามินE, คอลลาเจน,สารสกัดจากมัลเบอร์รี่, สารสกัดจากราสเบอร์รี่, สารสกัดจากเชอรี่หวาน, สารสกัดจากสตอเบอร์รี่มีวันเดือนปีผลิต และหมดอายุบอกอย่างชัดเจน ใช้ได้ยาวๆ
ฝาแบบล็อคหมุนเปิดปิด ใช้งานได้ถนัด ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะด้วยมาตอนแรกเนี่ย ต้องหมุนเปิดให้สุดก่อนนะคะ เพราะเขาล็อคไว้อย่างดีเลยล่ะคลายล็อคแล้วจะเป็นแบบนี้ กดปั๊มง่ายสะดวก หัวปั๊มแข็งแรง
เนื้อโลชั่นมีสีชมพูอ่อนๆ เมือนสีที่เราเห็นตรงขวดเลย บอกเลยว่ากดมาเนี่ย กลิ่นหอมอ่อนๆฟุ่งเดะจมูกมาก กลิ่นไม่ฉุนเลย กลิ่นออกแบบหอมๆ หวานๆ ตระกูลเบอรี่ แต่แอบมีกลิ่นคล้ายๆกุหลาบด้วย ดูเป็นกลิ่นที่น่าหม่ำสุดๆ นี่ถ้าใครอยู่กับแฟน ทาก่อนนอนมีดอมดมแน่นอน 5555เบจะลองทาแขนข้างนึงดูนะคะ ว่าเป็นยังไงบ้าง อันนี้คือก่อนทาโลชั่นค่ะ สังเกตได้ว่าผิวดูไม่ชุ่มชื้นเลย ดูแห้งๆ ไม่สดใสบีบโลชั่นออกมาเลยค่ะ ชอบกลิ่นมากๆเลยอ่ะ ดีต่อใจพอลองเกลี่ยดู เนื้อโลชั่นจะออกสีขาวๆ เกลี่ยง่ายอืมมม เกลี่ยง่ายมากๆ ซึมไว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว รู้สึกผิวชุ่มชื้อขึ้นเยอะเลยค่ะหลังใช้ค่ะ แขนด้านล่างน๊าาา ด้านบนยังไม่ทา เทียบกันแล้วคือด้านล่างดูชุ่มชื้นกว่าเยอะมาก กระจ่างใสๆขึ้นด้วย อาจเพราะเนื้อโลชั่นทาไปแล้วมีสีขาวเลยเคลือบผิวทำให้ดูระจ่างใส มีชีวิตชาวา ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องผิวผ่องแน่ๆจากที่ลองใช้เห็นได้ชัดเลยว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนเรื่องลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นให้จางลงนั่นคงต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อยค่ะ แต่ใช้เป็นประจำเบว่าช่วยได้แน่นดูจากส่วนผสมแล้ว ที่สำคัญคือทาแล้วไม่เหนียวเหนาะหนะ สบายผิวมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เวียนหัว ใช้แล้วผิวนุ่มด้วย เป็นโลชั่นที่เหมาะกันคนขี้เกียจๆแบบเบมากๆ เพราะว่ามันทั้งบำรุงผิวและกันแดดไปเลยทีเดียว ไม่ต้องไปทาโลชั่นก่อน แล้วตามด้วยครีมกันแดดให้มันยุ่งยาก เบปลื้มมาก ของดีบอกต่อค่ะ ที่สำคัญแบรนด์ไทยดีๆต้องสนับสนุน เลิฟฟ เทคะแนนให้10/10 ไปเลยงับ
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะคะ

6 ส.ค. 2560 เวลา 10:28 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
6 ส.ค. 2560 เวลา 14:33 น.
7 ม.ค. 2561 เวลา 13:11 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล