ถามสาวๆชาว Follower ถูกและดีตามแบบพี่สายป่าน มีตัวไหนที่ไปตำตามแล้วชอบมั่งเอ่ย?

เราเป็น Follow คนนึงค่ะ ที่ชอบติดตามพี่สายป่านมากๆ เพราะของที่พี่เค้าแนะนำมาคือ มันถูกและดี

บอกรายละเอียดของสกินแคร์ได้ครบถ้วนว่า ผิวแบบไหนใช้แล้วดี มีส่วนผสมอะไรบ้าง บลาๆ

แล้วเราไปตำตามหลายตัวเลย แต่ชอบสุดก็ต้องน้ำตบฮาโตะมูกิค่ะ เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย

แต่พี่สายป่านบอกว่า มันใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เป็นสิวอุดตันแน่ๆ แถมราคาไม่แพงแค่สองสามร้อยเอง

เราเลยซื้อมาใช้ตามปรากฎว่า คุ้มมากๆๆๆๆๆๆ ยิ่งวันไหนอยากมาสก์หน้าไม่ต้องเสียตังค์ซื้อแค่เอามาเท

ลงสำลีแล้วแปะบนหน้า นอนเล่นเพลินๆ คือ ผิวจะเย็นและสดชื่นมากกกกกก เป็นอีกตัวที่เราลิสต์ไว้เลยว่า

ควรซื้อซ้ำ เลยอยากชวนสาวๆมาแชร์ค่ะ เผื่อจะมีตัวไหนที่สาวๆคนอื่นลืมซื้อไปบ้างจะได้ไปซื้อมาใช้กัน

แบ่งๆกันสวยไปค่าาาาาาาาา 55555555

เราผิวมันแพ้ง่าย ชอบสูตรพอกหน้าของพี่สายป่านมาก มะขามพะเยา+นมสด พอกแล้วหน้าใสขึ้น
8 ส.ค. 2560 เวลา 17:28 น.
ตัวนี้เราก็ตำตามมาเหมือนกันค่ะ ใช้มาจะสามเดือนล่ะ ยังไม่หมดขวดเลย

15 ส.ค. 2560 เวลา 12:11 น.
เคยลองใช้ของพี่สาวค่ะ ใช้ไม่กี่วันยังรู้สึกว่าผิวดีขึ้นเลย ที่แน่ๆอะชุ่มชื่นขึ้นจริงๆ
16 ส.ค. 2560 เวลา 11:09 น.
มีหลายชิ้นมากที่เราไปตำตามมา อย่างน้ำตบฮาโตะมูกิที่ จขกท บอก เราก็ซื้อตามมา ใช้แล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเยอะ
จากเคยหน้าลอกก็หายแล้วค่ะ
17 ส.ค. 2560 เวลา 10:33 น.
ยืนยันอีกเสียงว่า ใช้ดีและคุ้มมาก ขวดหนึ่งแบ่งใช้กันทั้งบ้าน ยังไม่หมดดีเลย

18 ส.ค. 2560 เวลา 10:41 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล