3 ไอเท็มเด็ด สำหรับสาว ‘หน้าแพ้ง่าย’

ผิวแพ้ง่าย และ บอบบาง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าสาวๆจะเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ซึ่งสาเหตุเกิดจากแสงแดด มลภาวะ หรือสารบางชนิดในเครื่องสำอาง หากเกิดหน้าแพ้ขึ้นมาสาวๆจะทำอย่างไร? การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด วันนี้เลยรวบรวมไอเท็มดีๆ มาฝากทุกคนะมีชิ้นไหนบางมาดูกันเลยดีกว่า

Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care ตัวแรกที่ต้องพูดถึงก่อนเลย ซึ่งสาวๆ หลายคนเองคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี นั่นก็คือยูเซอรินนั่นเอง เพราะนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อคนบอบบางผิวบอบบางแพ้ง่าย ตอนนี้ตัวUltraSENSITIVE ยังเป็นกระแสที่คนพูดถึงความดีงามกันเยอะมาก ทั้งในsocial network และใน web board ต่างชื่นชอบและบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากจริงๆ
Physiogel AI Cream ฟิสิโอเจล เป็นครีมที่ช่วยรักษาความชุ่มชิ้นได้ดี อ่อนโยน สำหรับคนหน้าแพ้ง่าย ครีมตัวนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมมากๆ เพราะนอกจากจะเพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาการระคายเคืองของผิวอีกด้วย

Ezerra อีเซอร์ร่า อีกแบรนด์สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวลอกเป็นขุยแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น จนถึงผิวแดงและคัน ซึ่งเป็นครีมรักษาผิวของเด็ก แต่ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าอักเสบหรือผิวติดสเตียรอยด์ก็ใช้ได้ดี เพราะเป็นครีมที่ไม่มีสเตียรอยด์ผสมเลยและไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว
            เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากผิวหน้าแข็งแรง สาวๆก็จะสามารถออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจเกิน 100 % หากใครที่กำลังมีปัญหา ผิวแพ้ง่าย ลองเอาข้อมูลนี้ไปศึกษาเพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสาวๆกลับมามีผิวสวยใสกิ๊งได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://women.mthai.com/beauty/beautytipandtrick/273400.html

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
August 09, 2017
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
August 10, 2017
เราใช้Physiogel AI CreamกับSnowgirlค่ะ เป็นไอเทมที่เรามีติดตัวเลย เราหน้าแพ้ง่ายมากจะใช้สองตัวนี้ตลอด หน้าไม่แพ้แถมชุ่มชื้นขึ้นอีก
October 30, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล