13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

3 ไอเท็มเด็ด สำหรับสาว ‘หน้าแพ้ง่าย’

ผิวแพ้ง่าย และ บอบบาง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าสาวๆจะเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ซึ่งสาเหตุเกิดจากแสงแดด มลภาวะ หรือสารบางชนิดในเครื่องสำอาง หากเกิดหน้าแพ้ขึ้นมาสาวๆจะทำอย่างไร? การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด วันนี้เลยรวบรวมไอเท็มดีๆ มาฝากทุกคนะมีชิ้นไหนบางมาดูกันเลยดีกว่า

Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care ตัวแรกที่ต้องพูดถึงก่อนเลย ซึ่งสาวๆ หลายคนเองคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี นั่นก็คือยูเซอรินนั่นเอง เพราะนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อคนบอบบางผิวบอบบางแพ้ง่าย ตอนนี้ตัวUltraSENSITIVE ยังเป็นกระแสที่คนพูดถึงความดีงามกันเยอะมาก ทั้งในsocial network และใน web board ต่างชื่นชอบและบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากจริงๆ
Physiogel AI Cream ฟิสิโอเจล เป็นครีมที่ช่วยรักษาความชุ่มชิ้นได้ดี อ่อนโยน สำหรับคนหน้าแพ้ง่าย ครีมตัวนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมมากๆ เพราะนอกจากจะเพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาการระคายเคืองของผิวอีกด้วย

Ezerra อีเซอร์ร่า อีกแบรนด์สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวลอกเป็นขุยแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น จนถึงผิวแดงและคัน ซึ่งเป็นครีมรักษาผิวของเด็ก แต่ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าอักเสบหรือผิวติดสเตียรอยด์ก็ใช้ได้ดี เพราะเป็นครีมที่ไม่มีสเตียรอยด์ผสมเลยและไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว
            เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากผิวหน้าแข็งแรง สาวๆก็จะสามารถออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจเกิน 100 % หากใครที่กำลังมีปัญหา ผิวแพ้ง่าย ลองเอาข้อมูลนี้ไปศึกษาเพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสาวๆกลับมามีผิวสวยใสกิ๊งได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://women.mthai.com/beauty/beautytipandtrick/273400.html

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
August 09, 2017
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
August 10, 2017
เราใช้Physiogel AI CreamกับSnowgirlค่ะ เป็นไอเทมที่เรามีติดตัวเลย เราหน้าแพ้ง่ายมากจะใช้สองตัวนี้ตลอด หน้าไม่แพ้แถมชุ่มชื้นขึ้นอีก
October 30, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!