[CR]ReviewDermadict>>Skincareใช้ดีบอกต่อผิวแพ้ง่ายสิวฝ้ากระช่วยได้มีดีอะไรมาดูกันคร่า...
ซึ่งลองครีมมาหลายแบรนดืเหมือนกัน ไม่ว่าเคาเคาเตอร์แบรนด์ หรือของเกาหลี รวมทั้งยุโรป
หรือเวชสำอางค์ต่างๆ ซึ่งไม่ใช่ว่าไม่ดีนะคะ บางตัวก็เข้ากับผิวเรา ได้ผลลัพธ์ดี แต่ก็ยังไม่ดีที่สุดสำหรับเรา จนวันนึงได้รู้จักแบรนด์นี้ คือแบรนด์ Dermadict เป็นเวชสำอางค์ เราเลยลองเปิดใจ ก่อนลองก็กลัวจะแพ้ กลัวอุดตันกลัวเป็นสิว ปรากฏลองใช้คือ ไม่แพ้ ไม่อุดตัน หน้าดีระดับนึง อีกอย่างซันนี่ใช้มานานค่ะ และหาซื้อได้ง่ายค่ะ แต่ตอนนี้หาซื้อยากเพราะขายดีมากๆ แต่ตอนนี้มีช่องทางในการสั่งซื้อหลากหลายค่ะ ทำให้เราได้ความสะดวกมากขึ้นค่ะ
ตัวแรกที่เราลองใช้เลยคือตัวนี้คร่า
Dermadict NATURAL MOISTURIZER COMPLEXมี 2 ขนาด 15กรัมและ 50 กรัมจร้า
***ปราศจากสารทำให้ผิวบางและไม่ทำให้ผิวแสบแดง***
ครีมตัวนี้ขอบอกว่าชอบมากๆค่ะและเป็นครีมที่เราลองใช้ตัวแรกเลยตั้งแต่ออกมาใหม่ๆ เพราะเนื้อครีมเค้าเข้มข้นจริง แต่เวลาทาไปกับผิวหน้าแล้วเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ระหว่างวันไม่มันค่ะ สำหรับเรา อีกทั้งครีมตัวเดียวจบทุกปัญหาผิว ไม่ว่าเรื่องความขาวใส กระชับรูขุมขน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีค่ะ อีกทั้งครีมตัวนี้ที่เราชอบมากๆคือ จะมีส่วนผสมของ แลคติก เอชิต (Lactic acid ) ช่วยควบคุมความมมันป้องกันการเกิดสิว ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดีค่ะ ที่เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้สิวเกิดขึ้นอีกด้วยค่ะ
**หลังจากลองใช้** ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวแข้งแรงขึ้นค่ะ ขาวระดับนึงจนเพื่อนทัก ผิวเนียน และรูขุมขนกระชับ รอยดำจากสิวจางลงค่ะ
ทริคเล็กๆน้อยคือ เราเอามาทำ Mask หน้าค่ะ โดยนำครีมแช่เย็นแล้วมามาร์คหน้าก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าดูอิ่มน้ำมากขึ้นค่ะ รู้สึกดีมากๆชอบผิวหน้าตัวเองมากๆ
ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ ชูป้ายๆๆ ยาวไปๆ
วิธีใช้ครีม Dermadict: เกลี่ยครีมบางๆ ตามจุดทั่วใบหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำตอนเช้าและเย็น
ตัวต่อมาเลยคือตัวนี้คร่า
Dermadict MELASMA WHITENNING CREAM
มีขนาดวางจำหน่าย 15กรัม และ 50กรัมจ้า
***ปราศจากสารที่ทำให้ผิวบางและไม่ทำให้ผิวแสบแดง***
ครีมที่ช่วยดูแลเรื่อง ฝ้า กระ ช่วยให้หน้าใส
เหมาะกับทุกสภาพผิว เลิกใช้แล้วหน้าไม่ดำ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวอุดตัน
ครีมตัวนี้เป็นครีม Whitening แต่เพิ่มเติมที่ชอบมากๆคือช่วยลดฝ้า และผิวกระจ่างใสในตัวเดียวกันค่ะ ซันนี่อายุ25 ปี แต่ยังไมมีมีปัญหาฝ้ากระมากเท่าไร แต่เชื่อว่าเราควรกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ เพราะฝ้าอยู่ภายในใต้ชั้นผิวที่เรามองไม่เห็นมาก ฉะนั้นเลยป้องกันฝ้าตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อนาคตโอกาสเป็นฝ้าจะน้อยมากๆค่ะ
เนื้อครีมจะขาวข้น เวลาเกลี่ยจะง่ายและไม่มัน ที่สำคัญปราศจากสารที่ทำให้ผิวบางและให้ผิวแสบแดงด้วยนะคะ เพราะครีมช่วยเรื่องความขาวต่างๆ จะกัดผิวค่ะ เวลาใช้ไปนานๆ เวลาออกแดดจะแสบและแดง เป็นเพราะเกิดจากการครีมไปกัดผิวให้ขาวทำให้ผิวบาง แต่ครีมตัวนี้ถ้าเลิกใช้ก็จะไม่กลับไปคล้ำหรือเกิดการเป็นฝ้าอีกค่ะ และทำให้ผิวเรามีความแข็งแรงมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ โคจิก( Kojic ) ที่ช่วยให้ผิวลดการสร้างอนุมูลอิสระกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและซ่อมแซมผิวในตัวจร้าให้คะแนน 9.5/10 คร่า
ต่อมาเลยเป็นตัวที่เราใช้ประจำมากๆหมดหลายหลอดแล้วคือกันแดดเองคร่า มีชื่อว่า
Dermadict UV Protection Face milk SPF 50 pa++++
(for sensitive and acne prone skin)
อยากบอกว่ากันแดดตัวนี้เริ่ดมากๆ ก.ไก่ล้านตัวค่ะ ชื่ออีกอย่างที่เค้าเรียกกันมากมายคือ กันแดดน้ำนมคร่า เพราะอะไรคะ เพราะกันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของโปรตีนน้ำนมและวิตตามิน บี3 แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เวลาปั๊มกดออกมาเป็นตัวครีมข้น แต่เวลาทาและเกลี่ยไปที่ผิวหน้าปรากฏว่ามันเป็นน้ำนมค่ะ มันไม่ใช่ครีมค่ะคุณ !!!! ให้ความรู้สึกว่าไม่มัน ให้ความชุ่มชื่น และอีกอย่างนึงคือผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางก็ใช้ได้ด้วยนะเธอ และไม่เป็นสิวอุดตันด้วยอีกค่ะ ซันนี่ลองครีมกันแดดมาหลายแบรนด์ เป้นสิวอุดตันบ้าง มันเยิ้มบ้าง แพ้บ้าง แต่ตัวนี้ระหว่างวันหน้าไม่มันค่ะ แต่งหน้าเช้ายันเย็น ก็ไม่มันค่ะ ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์ดรอปอีกนะคะ
ขอให้คะแนน 10 / 10 คร่า
.......................................................................................................................
หลังจากลองใช้มาระยะ
1. ผิวหน้าขาวขึ้นแข็งแรงขึ้นไม่แสบเวลาเจอแดดหรือใช้เครื่องสำอางค์มาแต่งหน้า
2. กระจุดด่างดำหายไปชัดเจน
3.รอยสิวสิวผดดีขึ้น
4.ชอบมากๆคือรูขุมขนดูกระชับมากขึ้นคร่า