เห่อ! ครีมซองของ snowgirl ที่มาในตีมเจ้าหญิงดิสนีย์ ><

กระทู้นี้ขอเป็นคนขี้อวดขี้เห่อนิดนึงนะคะ โปรดเข้าใจเราหน่อยยย คือวันก่อนเราไปเดินเซเว่นวนเวียนอยู่แถวครีมซองอยู่เนิ่นนาน เลือกว่าจะซื้อตัวไหนดี ก็ดูไปเรื่อยๆ จนไปสะดุดตากับครีมซองของ snowgirl ที่เป็นลายเจ้าหญิง อีนี่กรี๊ด(ในใจ)อยู่กลางเซเว่นเงียบๆเลยคนเดียวค่าา ชอบมว๊าก! นี่เลือกของสโนไวท์มาค่ะ เป็นครีมบำรุงที่ผสมกันแดดมาในตัว โอ่ย ไม่รู้หรอกว่าใช้ดีป่าว

รู้อย่างเดียวตอนนั้นว่าจะอาววว สุดท้ายก็ได้มาค่ะ 5555 ได้มาก็ต้องใช้เนอะ เราก็ลองทาเลยทาก่อนออกจากบ้านนี่แหล่ะ เห้ยมันซึมไวมากก กลิ่นแบบแตงกวา มีความชุ่มชื้นด้วยแหล่ะ เอ้อมันดีนะ นอกจากแพคเกจจะน่ารักน่าเห่อของเค้าก็ยังใช้ดีอีกนะ ตอนนี้ใครมองหาครีมซองครีมบำรุงอยากแนะนำตัวนี้เลย ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ!

เดี๋ยวต้องลองบ้างแล้ว
18 ส.ค. 2560 เวลา 23:48 น.
ลายน่ารักอ่าา เป็นตัวการ์ตูนด้วยเพิ่งเคยเห็นนะเนี่ยยย
21 ส.ค. 2560 เวลา 17:14 น.
ออกลายใหม่มาไม่พอ ออกสูตรใหม่ด้วยนะจ้าา เราตามเก็บของสโนว์เกิร์ลมาทุกรุ่นเลย มีทั้งของเอลซ่า เบลล์ ซินเดอเรลล่า แล้วก็สโนว์ไวท์นี่แหล่ะ
23 ส.ค. 2560 เวลา 17:23 น.
สาวกดิสนีย์แบบเราจะพลาดได้อย่างไร สอยมาเรียบร้อยจ้าา 555555 เราชอบกลิ่นอ่ะทำออกมาดีมากก
5 ก.ย. 2560 เวลา 15:42 น.
เราก็ไปสอยมาเหมือนกัน แค่ 49 บาทเอง ไม่แพงเลยได้ทั้งครีมบำรุงแล้วก็ลายดิสนีย์แท้
8 ก.ย. 2560 เวลา 11:55 น.