[Review] เผยผิวสวยอ่อนเยาว์ด้วย SCENTIO DOUBLE MILK TRIPPE WHITE FACIAL EMULSION

สวัสดีค่าเพื่อนๆถ้าพูดถึงเรื่องผิวสวย ผิวใส ผิวต้องมีความอ่อนเยาว์ มันเป็นผิวในอุดมคติของสาวๆอย่างเรากันใช่มั้ยค่ะ วันนี้แนนจึงมีไอเทมมารีวิว ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าเนียน นุ่มชุ่มชื้น บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ดีดีหลายตัวมาก แต่ถ้าเรื่องผิวนุ่มเนียนชุ่มชื้นแนนขอยกให้...

“SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE FACIAL EMULSION เซนทิโอ ดับเบิ้ลมิลค์ ทริปเปิ้ล ไวท์ เฟเชียล อีมัลชั่น” ค่า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไลน์นึงของแบรนด์ที่เพื่อนรู้จักกันดี คือ BEAUTY BUFFET นั่นเอง

บรรจุภัณฑ์ออกแบบมาเสมือนกล่องนม และตัวตัวบรรจุภัณฑ์นั้นก็ออกแบบมาคล้ายขวดใส่นม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ของ SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE FACIAL EMULSION

ขวดผลิตภันณฑ์มีลักษณะเป็นขวดหัวปั๊ม กดออกมาได้ง่ายมาก ขนาดปริมาณ 150 ml.

SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE FACIAL EMULSION เป็นอิมัลชั่นบำรุงผิวหน้าด้วยโคเอนไซม์คิวเท็น( CO-ENZYME Q10) ที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวหนังได้อย่างมประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยคุณค่าของน้ำนม,กลูตาไธโอน, WHITENING COMPLEX และ ABUTIN ผสานคุณค่าด้วยด้วยวิตามินบี 3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่แลดูขาวเนียนใส จึงมีคุณสมบัติครบถ้วนช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มชุ่มชื่นจนน่าสัมผัส

เนื้ออิมัลชั่นเป็นสีขาวน้ำนมเมื่อทาลงผิวหน้าแล้ว อิมัลชั่นน้ำนมนี้จะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามตามต้องการ โดยส่วนตัวของแนนเองจะ ใช้ เวลาเช้า - ก่อนนอน โดยการหยดน้ำนมอิมัลชั่น ลงบนฝ่ามือ มีการวอมม์ เนื้ออิมัลลชั่นเล็กน้อย และไปนวดบนผิวหน้าให้น้ำนมอิมัลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวแต่หากว่าวันไหนแนนอยู่บ้านตลอดทั้งวัน แนนจะมีการพักหน้า ปล่อยหน้าสด เมื่อไหร่ที่หน้ารู้สึกแห้ง แนนก็จะหยิบมาทาอยู่เป็นประจำ

สำหรับวันนี้แนนลาไปก่อนค่ะ เพื่อนๆสามารถหาซื้อ SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE FACIAL EMULSION ได้ที่ SHOP BEAUTY BUFFET ได้ทุกสาขา ในราคา 295 บาท (ปริมาณ150 ml.) แล้วเจอกันใหม่ใน Content หน้า สวัสดีค่ะ

6 ก.ย. 2560 เวลา 20:22 น.
3 มี.ค. 2561 เวลา 10:40 น.