เป็นคนผิวมันใช้น้ำตบได้มั้ย?

เป็นคนผิวหน้ามันมากค่ะ แบบแค่ออกแดดแป๊บเดียวหน้าก็มันย่องแล้ว ทีนี้ถ้าอยากจะลองใช้น้ำตบ
คิดว่าจะเหมาะมั้ยคะคือ เคยเจอบางคนมารีวิวน้ำตบบางยี่ห้อ แล้วบอกว่า หน้ามันมากกกก แล้วถ้าเป็นขวดนี้ผิวมันจะใช้ได้มั้ยคะ?

เราเคยใช้ค่ะ ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ผิวนุ่มขึ้นจริงๆ ผลลัพธ์คล้ายๆกับน้ำตบฮาดะลาโบะค่ะ
9 ก.ย. 2560 เวลา 21:15 น.
น้ำตบฮาโตะมูกิค่อนข้างเหลวค่ะ ซึมเร็ว ไม่ค่อยทิ้งสิ่งตกค้างบนใบหน้า เคยยืมเพื่อนใช้แก้ปัญหาหน้ามันได้ดีมากกกกก
14 ก.ย. 2560 เวลา 11:28 น.
บางตัวใช้แล้วหน้ามันจริง นี่ก็ว่าอยากลองฮาโตะมูกิอยู่ เจอแต่รีวิวบอก ซึมเร็ว ใช้แล้วหน้าไม่มันเลย
15 ก.ย. 2560 เวลา 11:19 น.
ของฮาโตะมูกิใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ เน้นเรื่องความชุ่มชื้น ดับความมันบนใบหน้า บางคนใช้เป็นสเปรย์น้ำแร่ระหว่างวันด้วย

18 ก.ย. 2560 เวลา 15:18 น.
มีบางคนเอามาทำเป็นน้ำแร่ฉีดหน้าด้วยนะ เราว่าน่าลองใช้ดี
19 ก.ย. 2560 เวลา 14:21 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล