เเชร์เคล็ดลับฟื้นผิวใน 3 ขึ้นตอน ง่ายๆ ใครผิวเสีย ดูโทรมเชิญทางนีคร่า

เนื่องจากเรามีปัญหาผิวเหนื่อยล้า ผิวโทรม ดูหมองคล้ำ หน้าตาไม่สดใส
คงเป็นเพราะเราทำงานหนักเเละไม่ค่อยได้ดูเเลผิวหน้าสักเท่าไหร่
พออยากหน้าดี หน้าใสขึ้นมา ก็เลยต้องมานั่งสรรค์หาวิธีดูแลผิวหน้าแบบเร่งด่วน
จนไปๆมาๆ ได้ทริก ขั้นตอนการดูเเลผิวเป็นของตนเองง่ายๆ 3 ขั้นตอนที่ทำอยู่เป็นประจำ
วันนี้เลยนำมาเเชร์กัน  รับรองว่าเวิร์เเน่นอน แบบว่าวันไหนที่จะต้องออกงาน
หรือต้องการความบริ้ง ใส ต้องทำ 3 ขั้นตอนนี้เลย

ขั้นตอนเเรก ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้
เพราะเป็นขั้นตอนชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาดหมดจน
จึงควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
โดยตัวที่เราใช่อยู่เป็นปะจำในช่วงนี้ก็คือ
Etude Baking Powder Pore Cleansing Foam
โฟมล้างหน้าผงฟู ตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ล้างคราบเครื่องสำอางตกค้างได้สะอาดหมดจดเเล้ว
ตัวผงฟูเองยังสามารถช่วยขจัดสิวเสี้ยนและความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

เมื่อล้างทำความสะอาดผิวหน้าเเล้ว ขั้นตอนถัดมาสำหรับคนหน้ามันอย่างเรา
เราก็จะมาส์กโคลนทิ้งไว้ก่อน เพื่อลดความมันบนผิวหน้าและกระชับขุมขนไปในตัวโดยตัวที่เราใช้เป็นประจำคือ Laneige Mini Pore Water Clay Mask

มาส์กไว้เเล้วก็ไปทำโน้นทำนี่ สัก 15-20 นาที ก็ล้างออก
เช็ดหน้าให้พอมาด ก็มาส์กหน้าต่อได้เลยซึ่งขั้นตอนมาส์กหน้าขั้นตอนสุดท้ายนี้เราจะใช้ mask sheet
ขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนของการบำรุงผิวแบบจัดเต็มจากเเผ่นมาส์ก (ใช้มาส์คสูตรใด ก็ได้ตามใจชอบ)
ช่วงนี้เราจะใช้มาส์กหน้า Water Angel Gold Silk Mask
ตัวนี้ มาส์กเเล้วช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวเเข็งเเรงชุ่มชื่นแบบดี!~
เราจะมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที โดยพอลอกแผ่นมาส์กออกแล้ว ไม่ต้องล้างออก
เพราะบนใบหน้ายังมีเซรั่มจากเเผ่นมาส์กอยู่ ให้นวดวนๆ บนผิว ตบเบาๆเเล้วทิ้งไว้จนเช้า
ทีนี้ใบหน้าของเราก็ได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ ตื่นเช้ามาผิวหน้าจะ บริ้ง ใส ดีขึ้น
อีกทั้งยังช่วยให้เเต่งหน้าติดทน หน้าไม่มัน ผิวเปีะไปทั้งวัน มั่นใจได้เลย
3 ขั้นตอนนี้ถ้าให้ดีควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รับรองเวิร์ค ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆจ้า

มาส์ก Water Angel ใช้แล้วหน้านุ่มๆลื่นๆ แต่งหน้าติดทนดีค่ะ
13 ก.ย. 2560 เวลา 23:42 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล