REVIEW:: กันแดดถูกและดี คุมมัน เบลอหลุมผิว

สวัสดีวันแดดจ้าาา 35 องศาประเทศไทย ใครว่าหลบอยู่แต่ในออฟฟิศ แสง UV จะเข้ามาไม่ถึง จะอยู่ไหนๆ ก็ต้องทาครีมกันแดดกันไว้ก่อนนาจา วันนี้มีไอเท็มกันแดดถูกและดี คุมมัน เบลอหลุมผิว ที่สำคัญโปรลด 20% จาก Tesco Lotus ไปอีก เหลือ 183 บาท ข่าาคู๊ณณณณณ แพ็กเกจหน้าตาสวยหรู ราคาไม่ถึง 200 (จากราคาเต็ม 239 บาท) นางมีหน้าตา และชื่อว่า...
KA UV White Magic Cover Protection SPF50+ PA++++
ด้านคุณสมบัติ: ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เพื่อผิวเนียนใส พลางกลบหลุมผิว สูตรออโต เบลอ ที่ดึงนวัตกรรมของเมคอัพเข้ามาช่วย ล้ำด้วยเทคโนโลยี Micro-2Spherical Effect เป็นครีมกันแดดประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมด้วย SPF50+ PA+++ ช่วยสะท้อนกระเจิงแสงทุกทิศทาง ปกป้องผิวจากรังสี UVB & UVA I และ II ปกป้องผิวหน้าทุกอณูจากสภาวะแวดล้อม พร้อม Vita-Duo Active  มอบสำผัสเนียน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อำพรางริ้วรอยให้ร่องผิวดูเรียบเนียน ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสดูมีมิติ

มาดูคุณสมบัติที่เค้าเคลมกันค่ะ...
ลักษณะเนื้อครีม: เนื้อครีมข้นสีขาว
การทา/เกลี่ย: ทาเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบขาว
- โปรยกระดาษและเม็ดโฟมเพื่อดูความเหนอะ
- ทับด้วยกระดาษซับมันทันที เพื่อดูการซึมและการทิ้งความมันหลังทากันแดด
ผลลัพธ์
ทดสอบการคุมมันเริ่มที่ 8.48 น.
ผลที่ 8 ชม. ผ่านไป มีวงน้ำมันเล็กน้อยกระจายจากเนื้อครีมกันแดด ซึ่งสามารถควบคุมความมันได้ค่อนข้างดี
สรุปให้คะแนน 4/5
- ซึมไว 5
- คุมมัน 5
- บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ 5
- การเบลอหลุมผิว 4

ใครลองแล้วเป็นไง คอมเม้นต์บอกกันด้วยน๊าา

ดีงาม
12 ก.ย. 2560 เวลา 16:40 น.
12 ก.ย. 2560 เวลา 17:38 น.
น่าลองมากๆค่ะ
13 ก.ย. 2560 เวลา 9:12 น.
เริ่ดค่ะ
14 ก.ย. 2560 เวลา 12:30 น.
15 ก.ย. 2560 เวลา 23:33 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล