หน้ามีริ้วรอย หลุมร่องแก้มเยอะขนาดนี้ ถ้ากินตัวกระตุ้นคอลลาเจนเข้าไปจะเห็นผลมั๊ยอ่า

ตอนนี้หน้าเราเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ ริ้วรอย หลุมร่องแก้มมาหมด อายุเพิ่งจะแตะเลข 3 เอง ก่อนหน้านี้ก็ดูแลตัวเองค่อนข้างดีนะ ทาสกินแคร์ทุกวัน แต่สกินแคร์ก็เริ่มจะเอาไม่อยู่เลย เราก็ว่าจะหาอาหารเสริมมาช่วยค่ะ ไปเจออาหารเสริมของ egf plus มา เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนให้ร่างกายสร้างออกมา ว่าจะซื้อมาลองกินดู ถ้าเรากินเข้าไปจะเห็นผลมั๊ย แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเห็นผลมากกว่ากินคอลลาเจนอ่า เพื่อนๆว่าไงกันบ้างคะ ถ้าใครเคยกินแนะนำมาได้เลยนะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งเลข3อยู่ๆสิวกะบุกทั้งๆที่แต่ก่อนไม่มีสิว หรือเป็นกะนิดหน่อยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ ปัจจุบันไม่แต่งหน้าแต่สิวอุดตันเยอะมาก เรากดออกก่อนค่ะ ทีนี้พวกรอยดำรอยแดงเน้นทานคอลาเจนผงที่ผสม Q-10 กับน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีตอนเช้าพร้อมมื้ออาหารค่ะเห็นผลช้าหน่อยแต่จะค่อยๆเลือนไปค่ะ ส่วนหลุมเรายังไม่เป็นนะคะ เลยไม่รู้จะแนะนำยังไง ให้แนะนำอีกหน่อยกะลองเปลี่ยนมาทานผักผลไม้มากขึ้นนะคะ น้ำเต้าหู้มื้อเย็น งดของมันของทอดกะดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ
20 ก.ย. 2560 เวลา 10:50 น.
เรากินอยู่นะ กินมาได้ 4 กระปุกแล้วค่ะ ริ้วรอย หลุมสิวกับร่องแก้มค่อยๆดีขึ้นนะ
20 ก.ย. 2560 เวลา 14:05 น.
เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เราก็กินอาหารเสริมตัวนี้นี่แหละ แล้วก็มีออกกำลังกายกับกินผลไม้เยอะๆ ช่วยได้เยอะค่ะ พวกครีมสกินแคร์เราแทบไม่ต้องใช้เลย บำรุงจากภายในดีกว่า

21 ก.ย. 2560 เวลา 17:58 น.
ไม่เคยกินเลยแต่ถ้าเห็นผลจริงก็น่าสนใจดีค่ะ
24 ก.ย. 2560 เวลา 17:33 น.
เรากินคอลลาเจนกับแอสตาแซนธินของกิฟฟารีนคู่กัน ริ้วรอยดีขึ้น เห็นชัดๆคือผิวนุ่มมากค่ะ
25 ก.ย. 2560 เวลา 22:49 น.
ตัวนี้เราซื้อมากินตั้งแต่ตอนที่เข้าไทยมาใหม่ๆเลย เราว่าดีนะ กินมาแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้น ปกติเราจะเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง ไม่มีความชุ่มชื้น ริ้วรอยก็เลยมา หน้าเป็นขุยๆ แต่พอกินตัวนี้เข้าไปผิวเราดูอิ่มน้ำขึ้นจริงๆ
27 ก.ย. 2560 เวลา 18:37 น.
13 ธ.ค. 2560 เวลา 22:29 น.
ไม่รู้ว่าถ้าเป็นพวกอาหารเสริมจะเห็นผลไหมนะ เผลอๆอาจจะมีอันตรายด้วยบางอย่างอ่ะ แต่อย่างเราใช้ครีมบำรุงเอา ตัว Plankton Babyface ในเซเว่นอ่ะ เลิศอยู่น้าาาาา
14 ก.พ. 2561 เวลา 22:52 น.