13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

อยากกลับไปขาวเหมือนเดิม ! มีครีมตัวไหนที่ช่วยให้หน้าขาวขึ้นบ้าง ขอคำแนะนำโน้ยย

ช่วยด้วยค่าาา ต้องการความช่วยเหลือด่วนมากกก พอดีเราเพิ่งเปลี่ยนงานมาได้สักพัก และเป็นงานที่ต้องออกไปเจอลูกค้าบ่อยมาก แล้วคือออกแดดบ่อยมาก โดนแดดทุกวัน หน้าคล้ำลง หมองลงทุกวันเลยค่ะ ก็มีหาครีมบำรุงมาใช้นะคะ แต่ไม่ได้ผลเลย แถมทำให้สีผิวบนใบหน้าเราไม่เท่ากันไปอีก จุดด่างดำก็เริ่มเยอะขึ้น ตอนนี้อยากกู้หน้าพังๆ ให้กลับมาดีขึ้นค่ะ เพราะงานเราก็ต้องเจอลูกค้าบ่อยด้วย หน้าตาเป็นเรื่องสำคัญ555

เลยอยากมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ หน่อยค่า ว่าพอจะมีครีมตัวไหนดีๆ แนะนำบ้างไหมคะ จะราคาถูกหรือแพงแนะนำมาได้เลยค่า ตอนนี้จะแพงขนาดไหนเราก็พร้อมสู้!แต่ไม่เอาครีมหน้าขาวของพวกเน็ตไอดอลตามเน็ตนะคะ อันนั้นดูหลอกลวง ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวชอบ Eucerin ค่ะ เราว่าใช้ดีเลยสำหรับเรา แต่ไม่ได้เห็นผลเร็วทันทีน้า ต้องใช้เวลาเหมือนกัน อยากให้ลองค่ะ
September 24, 2017
ถ้าจขกท. สู้ราคาไหว เราแนะนำว่าใช้แบรนด์ในห้างที่น่าเชื่อถือได้ก็ดีนะคะ อย่าเลือกซื้อที่ถูกๆ ขาวเร็วๆ ตามเน็ตเลย เพราะเราเห็นเพื่อนเราหน้าพังเพราะครีมในเน็ตที่ช่วยให้หน้าขาวไวๆ มาหลายคนแล้ว
September 24, 2017
ถ้ารับราคาไหว แนะนำของยูเซอรีนเลยค่ะ เพราะเป็นของแพงที่เราว่าใช้แล้วเห็นผลอยู่นะคะ เราใช้แล้วถือว่าโอเคเลยย เราซื้อมายกเซทเลยค่ะ อันที่เป็นกลุ่ม White Therapy แบบว่าบำรุงยกเซทเช้าเย็นไปเลย555 เซทนี้เราใช้ทั้งเซรั่ม แล้วก็ครีมที่เป็นตัวบำรุงกลางวันและกลางคืนด้วย แต่ตัวเซรั่มจะดีหน่อย ใช้แล้วหน้าขาวขึ้นเร็วมากกก ทาตัวเซรั่มก่อนแล้วลงครีมตาม ไม่กี่เดือนก็เห็นผลค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย อดทนหน่อยค่ะ สู้ๆ ส่วนหน้าตากล่องอาจจะไม่ใช้แบบในรูปนี้เพราะเราซื้อใช้มานานมากแล้ว ตอนนี้เห็นเค้าเปลี่ยนแพคเกจใหม่แล้วค่ะ
September 25, 2017
ตัวเซรั่มยูเซอรีนคือดีงามมากๆ ค่ะ เราก็ใช้อยู่ แต่ถ้าอยากให้ขาวไวๆ จะใช้แบบครบเซทเหมือนที่คห.3 แนะนำก็ดีค่ะ แต่เราใช้แค่ตัวเซรั่ม เพราะงบน้อย อิอิ ตอนแรกก็ไม่กล้าซื้อมาใช้นะคะ เพราะราคาแพงเอาเรื่องอยู่ แต่หลังๆ ก็เริ่มรู้สึกว่าทนต่อไปแบบนี้ไม่ได้แล้วเลยไปซื้อมาใช้ดู ซื้อมาแบบ 3 หลอด จำได้ว่า 990 บาท พอได้ใช้แล้วชอบมากกก บำรุงดี เนื้อเซรั่มเข้มข้นมากๆ เห็นเป็นหลอดจิ๋วๆเล็กๆ ช่วยให้หน้าเราขาวขึ้นจริงๆ จขกท. ลองดูไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแล้วกันนะคะแต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่ผิวหน้าแต่ละคนนะคะ
September 25, 2017
ของเราแนะนำแบบงบน้อยๆนะสครับมะขามซันฟอเรดขายในเซเว่น49บาทขัดวันเว้นวันแล้วบำรุงบ่อยๆทากันแดดเยอะๆช่วยได้เยอะเลยขัดพวกสิวเสี้ยนก็ช่วยได้
September 25, 2017
สโนว์เกิร์ลเลยค่ะ บ้านเราใช้ตัวนี้กันทั้งบ้านเลย ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเลยค่ะ ทาแล้วหน้าจะขาวใสเลย แนะนำเลยค่าาา ต้องลองค่ะ

September 25, 2017
แนะนำกิฟฟารีน ใช้ดีหลายตัวเลยค่ะ ตอนนี้เราใช้สเนลซีรั่มอยู่ ลดรอยสิว หน้านุ่ม ทาแล้วไม่มันด้วย
ทานคู่กับคอลลาเจน และเกรปซีอี ผิวขาวขึ้นเลยค่ะ

October 01, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!