พิม : ผิวหน้าขาวผ่องขนาดนี้ ไปทำอะไรมาเริง ?
เริง :ใช้สบู่ParrotHerbalไงพิมผิวดีขึ้นใช่ไหมล่ะ
ไฮ ไฮ ไฮ ทุกคน !! เปิดกระทู้แบบเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์มากก ก็มันติด เพลิงบุญงอมแงมหนิคะทุกคน ก็เลยอินเว่อร์ประจวบเหมาะกับเพิ่งไปสอยสบู่ของนางมา ที่นางเป็นพรีเซ็นเตอร์ เก๋กู้ดมากก วันนี้เราเลยขอสวมบทบาทเป็นใจเริงในการรีวิวหนึ่งวัน555
อ่ะสบู่ที่ว่านั่นก็คือParrotHerbal เป็นสบู่สมุนไพรจากนกแก้วนั่นแหละ นางน่าจะทำออกมาใหม่ กล่องดูมีจริตจกร้าน สวยงามพรีเมี่ยมไม่ดูสบู่ตลาดนัด มีแถมตาข่ายสำหรับไว้ตีวิปโฟมมาด้วย เอาไปสิบดาว เริงจะได้เอาไว้ทำวิปโฟมยั่วพี่ฤกษ์ เล่นๆ
ตัวสบู่ก็เหมือนสบู่ทั่วไป ความชิคของก้อนนี้คือเป็นสมุนไพรผสมมะนาวคาเวียร์แกร อ่ะอยากรู้มันคืออะไร ไปเสิร์ชหาเองแกร เริงขี้เกียจพิมพ์ เล็บที่เพิ่งทำมาเสียหมด เอาเป็นมันช่วยเรื่องผิวให้ผิวขาวเนียนอะไรเทือกนั้น (จริงๆมันมี 3สูตรนะ แต่คนอย่างเริงชอบอะไรที่ดูแพง เลยเลือกสูตรนี้)
ความรู้สึกหลังใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะ สำหรับตัวเริง ก็ไม่ได้รู้สึกชัดเจนอะไรมากมายว่า
เอ๊ะ ... มันขาวขึ้น
เอ๊ะ ... มันใสขึ้น
โนวว ถ้า 2 อาทิตย์ ขาวจ้ามาเป็นโอโม่ อันนี้น่าจะดูเป็นภัยต่อผิวมากกว่าจะมานั่งภูมิใจว่าผิวชั้นขาวขึ้นแล้วล่ะค่ะ
แต่ แต่ แต่ เมื่อไม่นานมานี้ ป้าผ่อง (นามสมมุติจริงๆคือเพื่อนในคลาสเรียน) ทักว่าผิวกระจ่างขึ้น ไอเริงก็ไม่มั่นใจ แต่คงน่าจะใช่เพราะเริงใช้ของใหม่เพียงแค่ParrotHerbal ตัวเดียว สงสัยเราอาจจะชินกับสีผิวตัวเอง เห็นและสังเกตอยู่ทุกวันเลยมองข้ามไป 555 ถ้าใช้แล้วมีคนทัก เริงว่าเริงควรใช้สบู่ก้อนนี้ไปเรื่อยๆดูก่อน น่าจะตอบโจทย์คนอยากผิวขาวกระจ่างใสแบบคนมีตังอย่างเริง เริงก็เป็นขอเริงแบบนี้แหละอ่ะ ในส่วนของวิปโฟมนั้น มันช่างฟูฟ่อง นุ่มนิ่มถูกใจความเว่อร์ที่มีอยู่ในตัวเริงเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถูให้ทั่วตัวยิ่งฟิน ชอบฟีลลิ่งตอนนั้นเฟ่อร์
เริงขออภัยที่รีวิวให้ได้แค่นี้ ใครอยากรู้อะไรเพิ่ม ก็เม้นถามเริงคนนี้แล้วกันเริงขอตัวไปกินกุ้งก่อนนะคะ ปล.ด่าการเขียนกระทู้นี้ได้ แบบต้องด่าในใจนะคะทุกคนอิอิ