สวัสดีค่ะ เมเอาไอเทมดีๆมาฝากกันอีกแล้วค่ะ มนุษย์ติดครีมกันแดดแบบเม ถ้ามีตัวไหนที่เขาว่าดีก็ต้องลอง เราก็ต้องลอง เพราะ เมเป็นผิวเข้ม ผิวไวแสงง่าย โดนแดดเมื่อไหร่ค่ือ ดำแล้วดำเลย
แต่อากาศบ้านเราที่ร้อนซะขนาดนี้ ทั้งร้อน ทั้งชื้น ออกนอกบ้านแต่ละที แทบจะละลาย แต่อย่าคิดนะ ว่า เข้าอยู่ในตึกนั่งทำงานสวยๆ แล้วจะรอด หน้าจอคอมฯนี่ตัวดีเลยล่ะ รังสี UV เน้นๆ
ครีมกันแดดทที่คนติดกันแดดอย่างเมแนะนำคือ GREAT SKIN UV PROTECTION SPF50 PA+++ กันแดดเนื้อเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว และ ไม่อุดตันผิว ไม่เพียงแค่ช่วยกันแดด แต่ยังช่วยดูแลผิวจากการถูกทำร้ายอีกดว้ย คือเป็นทั้งกันแดด และ ครีมบำรุงไปในตัวเลย เพราะว่
าเขามีสารสกัด จาก SnowAlgae ที่ดูแลเซลล์เสื่อมโทรมของผิวให้กลับมาสดใส
เนื้อครีมช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอ มีเนื้อครีมเนียนละเอียดเหมาะกับทุกสภาพผิว เบลอรขูมุขน และ ความไม่เ่รียบเนียนของผิวได้บางส่วน สามารถใช้ได้เแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย หรือผิวหลังทำเลเซอร์ ที่ สำคัญ ไม่มีสารสเตอรอยด์ สามารถปกป้องผิวรังสีทั้ง UVA และ UVB อีกด้วย
วิธีการใช้ แต้มครีมกันแดดลงบนทั่วหน้า 5 จุด ทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และลำคอ สามารถเลเยอร์ทาซ้ำได้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อลงเป็น Base ก่อนการแต่งหน้าอีกด้วย
วันนี้เป็นวันหยุด ขอแต่งหน้าเบาๆเอาแค่แป้งลูสทาทับเลยละกันนะ
ดีงามมาก ได้หน้าบางๆ เบาๆ ไม่เหนอะหนะ และไม่เปลี่ยนสีแป้งอีกด้วย และที่สำคัญคือ กันแดดได้จริง ลงไปซื้อข้าวเที่ยงมา ไม่มีแสบผิวเพราะนอกจากแสงแดดเป็นตัวการทำลายผิวให้เกิดผิวไหม้คล้ำ และรอยเหี่ยวย่น แล้ว ยังสามารถ กระตุ้นเพิ่มความเสี่ยงโรคที่ถูกกระตุ้นจากแสงแดดเช่นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย
ฝากคลิปรีวิว สำเนียงใต้ด้วยนะคะ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุก วันนะคะ วันนี้ไปละ บ๊ายยย
[YOUID=ZHcbwPonHuY]