สบู่นกแก้วล้ำมากก นางมาไกลมาก ไม่อยากเชื่อ

สวัสดีค่ะ พ่อแม่พี่น้องทุกท่าน บอกก่อนว่านี่คือกระทู้รีวิวทั่วๆไปแหละค่ะ แต่ที่มันน่ามาตั้งเป็นกระทู้เพราะเพิ่งรู้ว่าสบู่นกแก้วนางมาไกลถึงขนาดนี้ คือเห็นกล่องผ่านๆนี่ไม่คิดว่าจะเป็นนกแก้ว คือนางมีความอัพเกรด แพ็คเก็จจิ้งคือเลอค่าขึ้นเยอะอ่ะ เมื่อก่อนสบู่นกแก้วรุ่นออริจิมันจะเป็นห่อกระดาษใช่ป่ะล่ะ แต่ตอนนี้เป็นยี่ห้อแพรอทใส่กล่องใสๆเออสวยว่ะ ยอมใจนางที่มาไกลขนาดนี้ดูดีและน่าใช้ขึ้นจริงๆ เหมือนสบู่ตัวนี้ที่เรากำลังนำมารีวิวน่าจะเป็นไลน์สมุนไพรของนางแหละ สังเกตเห็นหน้าเจนี่ ก็นั่นแหละตัวใหม่ล่าสุดของสบู่นกแก้ว ต้องเรียกว่าParrot Herbalสิ ตามชื่อบนกล่องนั่นแหละ คือบอกเลยว่าใช้สบู่นกแก้วนี่ไม่เชยแล้วเด้อ ใครบอกว่าเชย นี่ขอค้าน มาดูกล่อง และ พรีเซ็นเตอร์ ซะก่อน เปลี่ยนไปขนาดขนาด5555
ตัวที่เราได้มามันมีหลายสูตรนะคะ รู้สึกจะมีสามสูตรนะคะ สีชมพูมะนาวคาเวียร์ไวท์เทนนิ่ง สีเหลืองขมิ้น มะรุม มะขามทอง ผิวผุดผ่อง และตัวที่เราสอยมาคือสีม่วง มังคุดสกัดค่ะ พอดีเรามีสิวประปรายที่หน้าอยู่เหมือนกัน ต้องจัดการค่ะ ไม่รอช้าค่ะแกะดูข้างในกันดีกว่า
บอกเลยอย่างแรกที่แกะมาเลยมาก่อนหน้าตาคือกลิ่น กลิ่นหอมธรรมชาติๆดีงามมากจริงๆค่ะ เขียนไปไม่รู้กลิ่นต้องลองไปหยิบดูกันเอง แต่บอกเลยว่าหอมมากค่ะ ตอนหยิบก้อนมาก็เหลือบไปเห็นถุงที่แปะหลังกล่องมันคือตาข่ายตีฟองค่ะ โอ้ว ปกติเคยใช้ยี่ห้ออื่นที่เป็นโฟมต้องมาตบตีจนเป็นฟองเอง อันนี้นางมีตัวช่วยแฮะ ชั้นต้องลองแล้วค่ะ 5555+ขอลองตีฟองเลยนะคะตอนแรกบอกก่อนเลยว่าแอบไม่มั่นใจว่าเราจะตีวิปโฟมเป็นมั๊ย แต่พอใช้จริงแค่ถูๆก็มีฟองนุ่มๆขึ้นมาแล้วค่ะ ยิ่งมีวิปช่วยด้วยยิ่งฟองฟูเยอะค่ะ ถูนิดเดียวก็ได้ทั้งหน้าและตัวแล้วล่ะค่ะ
สำหรับความรู้สึกกับเจ้าตัวนี้บอกเลยว่ารู้สึกเกินคาดนะคะ เพราะพอใช้ล้างหน้ากลับอ่อนโยนมากๆ เพราะมันเป็นฟองละเอียด และไม่คิดว่าจะตีได้เยอะขนาดนี้ด้วยด้วยราคาที่ถูกมากๆแต่ได้ของที่เกินราคาขนาดนี้ ที่สำคัญ ผ่านไป1สัปดาห์รู้สึกว่าพวกสิวอักเสบอุดตันยุบลงมากค่ะ มันอักเสบน้อยลงและแห้งขึ้นด้วย รอยสิวก็ดูจางลงด้วยค่ะ แน่นอนว่าอยากต่อตำต่อแน่นอนค่ะ สำหรับสบู่อันนี้

น่าใช้จังค่ะ
2 ต.ค. 2560 เวลา 15:48 น.
ดูดีขึ้นมาจริงๆอ่ะ ต้องไปลองบ้าง
10 ต.ค. 2560 เวลา 2:38 น.
เพื่อนเราใช้อยู่ค่ะ เขาว่าดีนะคะ
11 ต.ค. 2560 เวลา 0:41 น.
ฟองดูแน่นจัดเต็มอ่ะ คือดีย์
11 ต.ค. 2560 เวลา 0:49 น.
ใช้ดีค่ะ
12 ต.ค. 2560 เวลา 22:56 น.
23 ก.ค. 2566 เวลา 20:35 น.