เผยผิวขาวกระจ่างใส นั่งเล่นท้าแดดก็ได้ เดินเล่นหลั่นลาก็ดีย์ ไปกับ Skin Shield SPF50 by Pually Guide

สวัสดีค่าาาา ห่างหายกันไปนานมากๆๆๆคิดถึงกันไหมเอ่ยช่วงนี้ป่านยุ่งสุดๆ ยุ่งกับงานใหม่ งานเล็ก งานน้อยบลาๆๆ เลยไม่ค่อยได้อัพ blog กันเลย T^Tแต่ว่าช่วงที่หายไปนี่้ก็ได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆหลายตัวอยู่เหมือนกันนะอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ที่ป่านนำมารีวิวในวันนี้ ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ป่านได้ทดลองใช้เองในช่วงที่ผ่านมาแล้วรู้สึกแบบว่าเห้ยมันโอเคดีมากๆเลย
วันนี้เลยนำมารีวิวแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันค่ะ
โดยเค้านั้นมีชื่อว่า "Skin Shield" SPF50 by Pually Guide

ก่อนอื่นเรามารู้จัก Skin Shield SPF50 กันก่อนว่า คืออะไร? มีความพิเศษยังไง? ทำไมวันนี้ป่านต้องมารีวิว? ตามมาดูกันเลยย
Skin Shield หรือ SS CreamSS Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนวัตกรรมใหม่ของวงการครีมปรับผิวขาว ซึ่งเค้ารวมทุกข้อดีของ BB CC AA DD Cream (ที่เรารู้จักกันก่อนหน้านี้)พร้อมทั้งนำส่วนผสมของเซรั่มบำรุงผิวมารวมเป็นหนึ่งเดียว ทำให้ผลิตภัณฑ์Skin Shieldนั้นสามารถฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ปกป้องรังสียูวี และปรับผิวให้ขาวขึ้นทันทีหลังใช้ได้อีกด้วย
หน้าตาของSkin Shield SPF50 เป็นสีชมพูมุ้งมิ้งแบบนี้ ขนาดอยู่ที่ 80g

ด้านหลังจะมีข้อมูลโดยละเอียด วิธีใช้ ส่วนผสม เลขที่จดแจ้ง วันผลิต-หมดอายุ แสดงไว้อย่างละเอียดเลขทะเบียนที่ : 01055-6000-9368

ของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์แบบนี้

โดยส่วนผสมหลักที่ทำให้ Paully Guide มีความว้าวขนาดนี้นั่นก็คือ
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡Mulberry :ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสชะเอมเทศ :บำรุงผิวให้ขาวขึ้นอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองGlycolic Acid :ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพน้ำมันดอกทานตะวัน : บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระและลดจุดด่างดำTitanum Dioxide : ปกป้องรังสียูวีเอ และ ยูวีบี♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
โอเคดูรายละเอียดด้านนอกกันไปแล้ว เดี๋ยวเรามาลองใช้กันดีกว่า
วิธีใช้ก็ง่ายมาก เปิดฝาบิดเกลียว จุ่มนม เอ้ยยย ไม่ใช่ละ บิดเกลียวเปิดฝา แล้วก็บีบครีมจ้า
บีบวนไปจะเจอเนื้อ Skin Shield SPF50 สีครีมอ่อน เนื้อนุ่มละเอียดม๊ากกก
ขั้นตอนในการทาก็ง่ายมากๆ บีบครีมแล้วเกลี่ยๆ ซึ่งเจ้า Skin Shield SPF50 เนื้อครีมค่อนเข้าเกลี่ยง่าย

ไม่เหนียว เหนอะหนะ

แท๊นแทนนนนเปรียบเทียบซ้าย-ขวา เทียบกันทันทีหลังใช้จะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 1-2 Step แบบเป็นธรรมชาติค่ะ ^____^

เม้ามอยหลังใช้>> ผลลัพธ์หลังเกลี่ยครีม Skin Shield SPF50 เลยก็คือ ผิวบริเวณที่ทาขาวขึ้นทันทีหลังใช้!!! ตามสไตล์ BB CC AA DD Cream รุ่นดั้งเดิม แต่สิ่งที่Skin Shield SPF50 แตกต่างจากBB CC AA DD Cream ทั่วไป ก็คือนอกจากเจ้าSkin Shield SPF50 จะช่วยปรับภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกเลยอีกด้วย
>> ใช้ต่อเนื่องระยะยาว รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น แต่ทั้งที่ทั้งนั้นอาจจะเป็นเพราะเค้าใช้แพคคู่ Skin Shield SPF50 ทาบำรุงและกันแดด ร่วมกันกับการพอกผิวด้วย Paully Guide Body Whitening Mask ด้วย ผิวช่วงนี้เลยฟรุ้งฟริ้งๆๆๆ

(แพคคู่ Paully Guide Body Whitening + Skin Shield SPF50 ตามรูปด้านล่างเบย)

>> Have ข้อเสียนิดนึงคคือ Skin Shield SPF50 ให้เฉดสีมาเลือกน้อยไปหน่อยจ้า
>> ด้านกันแดดสำหรับวันปกติทั่วไปไม่ Adventure มากเช่นเดินเล่น กินข้าวแถวบ้าน ไปทำงานออฟฟิศ ก็ค่อนข้างเอาอยู่เลยแต่ถ้าไปเที่ยวทะเลออกแดดแรงๆงี้ ก็คงต้องพึ่งครีมกันแดดจริงๆจังๆเสริมด้วย เช่น Bananaboat อีกชั้นหนึ่งก็จะดีฮัฟฟฟฟฟ

สรุปเลยก็คือประทับใจมากๆค่ะ สำหรับเจ้า Skin Shield SPF50 เพราะคุณสมบัติค่อนข้างครบจบในหนึ่งเดียว เป็นได้ทั้งครีมปรับผิวขาวจากภายนอก และฟื้นฟูสภาพผิวจากภายใน อีกทั้งยังปกป้องแสงแดดได้อีกด้วย แนะนำเลยยยยย
2 ต.ค. 2560 เวลา 16:27 น.
14 ต.ค. 2560 เวลา 20:17 น.