บอกต่อ! ‘แผ่นเช็ดหน้ารักษาสิว’ ไอเท็มที่คนเกลียดสิวต้องสอยด่วนๆ

สวัสดีค่ะ ห่างหายกันไปซักพัก วันนี้ว่างๆ อารมณ์ดี๊ดี เลยมานั่งเขียนรีวิวบอกต่อสกินแคร์เริ่ดๆ ให้สาวๆ ดีกว่าเนอะ วันนี้เราจะมาแนะนำโทนเนอร์ที่เหมาะกับสาวผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ต้องบอกก่อนว่าเราคนนึงที่ไม่เคยใช้โทนเนอร์เลย เพราะคิดว่าเปลืองตังค์เปล่าๆ แต่พอเจอมรสุมน้องสิวบุกขึ้นหน้าอย่างหนักหน่วง พอดีไปอ่านบทความนึงเค้าบอกว่า โทนเนอร์สำคัญมากๆ เพราะจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากการล้างหน้าไม่สะอาด พร้อมเตรียมผิวรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เราเลยหันมาใช้โทนเนอร์ตั้งแต่นั้นมา สิวก็หายไปเรื่อยๆ จนตอนนี้มันโอเคขึ้นมากๆ ลองมาหลายแบรนด์ แต่มาคลิกแบรนด์นี้ เพราะเค้าเน้นสภาพผิวของคนที่ เป็นสิวง่าย ใครเป็นสิวเอาไว้เป็นทางเลือกน้า ไปดูกันเลยจ้า …

Brown Lab Mild S Daily Peeling Pads

ถ้าคนที่ใช้สกินแคร์พวกป้องกันและรักษาสิวอาจจะรู้จักแบรนด์นี้แล้วแหละ เพราะนางดังเรื่องแผ่นแปะสิว ที่บรรดาบลอกเกอร์กรีดร้องว่าหัวสิวหลุดกระจุยกระจาย อ่ะๆ เข้าเรื่อง เจ้าสิ่งนี้เค้าเรียกว่า 'Peeling Pads' ดังมากในเกาหลี เรียกง่ายๆ คือ โทนเนอร์แบบแผ่นที่สามารถใช้งานได้เลย เพราะชุบโทนเนอร์มาแล้ว ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย และทุกๆ สภาพผิว มีส่วนผสมของ Willow Tree ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว พร้อมลดการอุดตันของสิว และ Betaine Salicylate ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ปรับผิวให้เรียบเนียน และทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น

หลังจากเราล้างหน้าทั้งตอนเช้าและเย็น ก็จะหยิบออกมาแผ่นนึงแล้วก็เช็ดเบาๆ ทั้งใบหน้า เราว่ามันเวิร์คมาก สะดวกมาก เพราะเราไม่ต้องเสียเวลาหยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ยุ่งยาก ส่วนตัวแล้วเราชอบความอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ แนวธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ดีต่อใจผู้หญิงผิวแพ้ง่ายแบบเราสุดๆ แผ่นสำลีจะมี texture ขรุขระเล็กน้อย เพราะจะช่วยเรื่องการขจัดสิวอุดตัน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ส่วนตัวแล้วชอบสุดๆ เพราะใช้แล้วไม่แพ้ รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น สิวอุดตันที่เคยเป็นก็ลงลงอย่างเห็นชัด ทำให้แต่งหน้าได้เนียนขึ้นด้วย ปลื้มมากกกกก

คะแนนความเลิฟ: 9.5/10

ปริมาณ/ราคา: 1 กระปุกมี70แผ่น /490บาท (ลดราคาจาก890บาท คุ้มมากกกก)

หาซื้อได้ที่: Eveandboy, beautrium

สกินเเคร์เป็นเรื่องที่สำคัญมากนะคะ เพราะถ้าเรามีผิวใสไร้สิว จะเเต่งกี่ลุคก็เจิดค่ะ ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงมั้ยคะ? วันนี้เราไปก่อน ใครสนใจก็ไปสอยมาลองได้นะคะ ชอบไม่ชอบ เริ่ดไม่เริ่ด หรือใครมีสกินเเคร์ดีๆ มีเเนะนำก็มาเม้ามอยกันได้น้า วันนี้ไปเเล้ว ไว้เราจะมารีวิวบิ้วตี้ไอเท็มเริ่ดๆ ใหม่นะคะ ไปเเล้ว บายจ้า ...

ขอบคุณคะ
12 ต.ค. 2560 เวลา 18:26 น.
น่าใช้ค่ะ
17 ต.ค. 2560 เวลา 21:53 น.
ขอบคุณคะ
20 มิ.ย. 2561 เวลา 4:59 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล