สวัสดีค่าาสาวๆวันนี้เคทเอาเคล็ดลับเด็ดๆมาฝากกันค่ะ
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม....
กรี๊ดดดด พรุ่งนี้ต้องไปออกงาน !!ทำยังไงกันดีล่ะ???????
เคทบอกเลยว่าดูให้จบ แล้วปัญหาเรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องเล็กๆเลยค่ะเมื่อมี.....
MERIDANatural Sunscreen & Body Firming
SPF45 PA++
Collagen Gluta
เป็นโลชั่นบำรุงผิว ผสมคอลลาเจนและกลูต้าเหมาะสำหรับทุกๆสภาพผิว
คุณสมบัติ- ช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันทีที่ใช้
- ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและกระชับผิวให้เรียบเนียน
- ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมลึก
- ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์
- SPF45 ปกป้องผิวได้ครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB จากการทำลายของแสงแดด
ปริมาณ 170ml.
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5860078
น่าใช้มากๆเลยนะคะ ปริมาณก็คุ้มค่ามากด้วย
เราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าผิวจะขาวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงรึเปล่า
ขวดสีขาว หัวปั๊มสวยงามน่าใช้ แลดูเป็นธรรมชาติ
ทดสอบผลิตภัณฑ์
เนื้อโลชั่นสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน
เมื่อทาลงไปผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะผิว
เปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆเลยค่ะ ว้าวววววมากกกกก
ครั้งแรก ครั้งเดียว มันเริ่ดขนาดนี้
ทีนี้จะไปออกงานแบบเร่งด่วน ตั้งตัวไม่ทัน ผิวยังคล้ำเสียก็ไม่ใช่เรื่องต้องน่ากังวลอีกต่อไปนะคะ
เพราะมี Merida ตัวเดียวจบจ้าาายิ่งใช้ต่อเนื่อง ยิ่งกระจ่างใสขึ้น แถมยังกระชับขึ้นด้วย
สรุป
เคทชอบมากๆค่ะ ตรงที่ขาวขึ้นทันที แต่ไม่ใช่บีบีครีมเพราะฉะนั้นไม่ลอยแน่นอนไม่เลอะเบาะรถด้วย
กลิ่นหอมอ่อนๆแบบนี้ยิ่งชอบเลยค่ะใช้มาซักพัก ผิวเริ่มกระชับขึ้น ^^ ดีไปอีกกกก
เคททำวีดีโอแบบทากันให้ดูชัดๆเลยมาฝากกันนะคะอย่าลืมกด HD น๊าาา
[YOUID=eaiVPyq-Lcs]
สำหรับวันนี้ลาไปก่อนจ้าาาพบกับเรื่องราวดีๆในครั้งถัดไปสวัสดีค่ะ ^^