หน้าขาวแต่คอดำทำยังไงก็ไม่หาย ช่วยทีค่ะ!

ตอนนี้หน้าคนละสีกับคอเลยค่ะ ไม่ได้เป็นเพราะเราลงรองพื้นหรือแป้งผิดเบอร์นะ
คือหน้ากับคอเราคนละสีจริงๆ ทั้งๆที่ใช้ครีมตัวเดียวกันอ่ะ กลุ้มใจมาก กลัวโดนล้ออีก
ทำยังไงให้มันกลับมาเท่ากันดีคะ มีอะไรช่วยได้มั้ย

เอาครีมทาผิวมาทาคอ รอให้มันเท่ากัน ของแบบนี้มันต้องใจเย็นนิดนึง ไม่งั้นก็ทาซิตร้าไปเรื่อยๆน่าจะเร็วขึ้น
25 ต.ค. 2560 เวลา 14:53 น.
สบู่แพรอทมะนาวคาเวียร์ช่วยได้ ตอนแรกหน้าเราคล้ำมา สิวบานเลย ตั้งแต่ใช้สบู่นี่มาสิวยุบ หน้าไม่แห้ง ขาวกระจ่างใสขึ้นเลย ลองเลยจ้า
28 ต.ค. 2560 เวลา 23:59 น.
ดีออก เทรนใหม่ หน้าสีนึง คอสีนึง ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
ล้อเล่นค่ะ ขำๆสะเก็ดดาวน้า หาอะไรทารึยังคะ ครีม โลชั่นงี้
30 ต.ค. 2560 เวลา 16:54 น.
 ต้องใช้เทคนิคแต่งหน้าช่วยอ่ะ ถ้าเอาง่ายๆก็หาไวทเทนนิ่งโลชั่นมาช่วยก่อนจ้า เช่น วาสลีนซิตร้าน่าจะพอได้อยู่หาง่ายดี
31 ต.ค. 2560 เวลา 18:44 น.
ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่ะ จะลองเอาไปทำตามดู ที่บ้านมีซิตร้าอยู่แต่ไม่เคยทาคองะ - -*
1 พ.ย. 2560 เวลา 16:24 น.
ลองพอกด้วยครีมมะขามพะเยา แล้วทาครีมที่มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง น่าจะช่วยได้ค่ะ
5 พ.ย. 2560 เวลา 22:15 น.