navigate_before
ย้อนกลับ
BarBieBelll
30 ต.ค. 2560 เวลา 15:09 น.
สกินแคร์
น้ำตบ KA ใช้หน้าไหนก็ฟิน
สวัสดีค๊า^^ ใกล้สิ้นปีแล้ว หน้าหนาวกำลังจะมา!! (จะหนาวกี่วันนะ>__<)
วันนี้เลยอยากแชร์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าช่วงหน้าหนาวเตรียมไว้ก่อน รับรองว่าผิวแบบไหนก็ใช้ได้ :)
สกินแคร์ตัวนี้คือน้ำตบ เค.เอ. ชื่อว่า
KA HydroDerma White Essence
ค่ะ เป็นน้ำตบใช้บำรุงผิวหน้า มาในรูปแบบขวดสีชมพู น่ารักๆ ฝาเปิดแบบเกรียว ตัวขวดทนทานมากค่ะ ทำตกหลายครั้งน้ำก็ไม่ไหลซึมออกมา
ต่อกันเลยที่ลักษณะผลิตภัณฑ์
เป็นน้ำใส คือใสมาก!! ข้นหน่อยๆ แต่ไม่เหนียว ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์
แต่มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ นะคะ จุดเด่นเจ้าตัวนี้คือ
1. นวัตกรรม
oxy-g skin booster
ช่วยกระตุ้นการสร้างออกซิเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความสมดุล สุขภาพดี ผิวเรียบเนียน
และขาวกระจ่างใส
Advance HyaLoc
ช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ ล็อคความชุ่มชื่นของผิวชั้นบนให้ยาวนานยิ่งขึ้น
Vitamin C
ลดริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยปรับให้ผิสขาวใสขึ้น
Natural Spring Sea Water
เป็นน้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว
ที่ด้านหน้า - ด้านหลังขวดเค้าบอกไว้แล้ววว
**หลังจากเทสที่หลังมือและท้องแขน และซับด้วยกระดาษซับมัน
ผลลัพธ์คือน้ำตบซึมไวมาก ไม่ทิ้งคราบ และไม่เหนียว ไม่ดูดความมันมาเลยจ้าาาา
เวิร์คน๊าาาา :)
ช่วงหน้าหนาวจะทำให้ผิวแห้ง ขาดน้ำ ลอกเป็นขุยกว่าปกติ คิดว่าน้ำตบเป็นอีกตัวเลือกที่ใช้ง่าย ซึมไว และกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี หรือถ้าใครใช้ครีมเป็นประจำอยู่แล้วก็เพิ่มเจ้าตัวนี้ได้ค่ะ บำรุงเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า นางใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นๆ ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย ลองดูกันน๊า :)
Tags:
เขียนคอมเมนต์
ต้องลองซะแล้ว
October 30, 2017
สุุดามาส
ลองเลยจ้าา โอเคอยู่เลย ราคาก็ถูกด้วย >__<
October 31, 2017
Thank U
October 31, 2017
Cool
November 01, 2017
ว๊าวว ขอบคุณค่ะ
November 08, 2017
จิตฐิติกาญจน์
ยินดีค๊าาา :)
Makiinez
;)
MeijiMeiji
ลองนะค๊า แช่ตู้เย็นฉ่ำๆ แล้วตบที่ผิวหลังล้างหน้า ฟินเลยยยย^^
น่าใช้ค่ะ
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+