Review - My eye cream item ใช้แล้วเลิฟเลย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำได้ลองกันค่ะ บอกเลย1ปัญหาหนักหน่วงของชีวิตเรานั่นก็คือ..แพนด้า! ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบนอนดึกและเล่นคอม เล่นมือถือเป็นเวลานานๆ เลยทำให้เจอปัญหารอยคล้ำเป็นแพนด้ารอบดวงตาแบบสุดๆ แต่งหน้าลงคอลซีลเลอร์ ลงแป้งทีคราบกระจาย ซึ่งทางแก้ที่ดีที่สุดคือการนอนให้พอค่ะ ซึ่งบอกตรงๆเราก็อยากจะนอนให้ได้ซัก 10 ชั่วโมงต่อวันก็ทำได้แต่เพ้อ! ตัดภาพมาชีวิตจริง นอนตีสองตื่นหกโมงเช้าตล๊อดT_T อีกทางแก้ที่พอทำได้นั่นก็คือการทา Eye cream นั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าเรากะ eye cream นี่ขาดกันไม่ได้ค่ะ ลองมาสารพัด บางตัวก็ชุ่มชื้นแต่ไม่ช่วยเรื่องรอยคล้ำ บางตัวที่ดังๆที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เราลองแล้วดั๊นไม่เห็นผลไปอีก จนได้มาเจอ Tri Effect Eye Treatment จากแบรนด์เวชสำอางดูแลผิวโดยแพทย์ผิวหนังกว่า 20 ท่านที่เป็นคนคิดค้นแบรนด์อย่าง Dermasensa ค่ะ ตัวนี้บอกเลยว่าเวิร์ค· TRI EFFECT EYE TREATMENT ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นอายทรีตเมนท์ประสิทธิภาพสูงถึง 3 ประการแหน่ะค่ะ
· มีสารสกัดสำคัญอย่าง Eyelissที่ช่วยลดอาการบวมและลดขนาดของถุงใต้ตา และHaloxylที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆและความหมองคล้ำรอบดวงตา· เนื้อเป็นครีมๆสีขาวดูเข้มข้น แต่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
· ไม่มีกลิ่นน้ำหอมค่ะสรุป - ตอนใช้แรกๆก็ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไร ก็อารมณ์ใช้ Eye cream ทั่วๆไป แต่พอใช้มาสักพักรู้สึกได้ว่าผิวรอบดวงตาเราดูชุ่มชื้น ที่รู้เพราะเราพึ่งมาสังเกตพักหลังๆว่าเวลาเราเราลงคอลซีลเลอร์ ลงแป้งแล้วมันไม่ตกร่องค่ะ อันนี้คือว้าวมาก รู้สึกว่านี่แหละ เจอละตัวที่ใช่555555

คะแนน : 4.5/5 (ขอหักไว้รอดูผลเรื่องริ้วรอยค่ะ เพราะต้องใช้ไปซักระยะเลย อิอิ)

น่าสนใจค่ะ
1 พ.ย. 2560 เวลา 12:47 น.
ว๊าววว
3 พ.ย. 2560 เวลา 21:44 น.
9 พ.ย. 2560 เวลา 14:57 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล