สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวคลีนซิ่งใหม่ล่าสุดจาก PONDS มาดูกันว่าของใหม่ล่าสุดจากแบรนด์นี้จะเป็นยังไง
จะรอดมั้ยหรือปังแค่ไหน มาดูกันจ้า
Ponds White Beauty Brightening Micellar Water
คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้เป็นสูตร Micellar ค่ะ
Micellar ก็คือนวัตกรรมที่ของคลีนซิ่งที่เป็นสูตรน้ำช่วยดูดทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งความมัน จุดเด่นคือมีความอ่อนโยนมาก นิยมใช้ในคลีนซิ่งหลายๆแบรนด์ค่ะ ซึ่ง Ponds เองก็มีเหมือนกันนะ
เรื่องราคาตัวนี้เค้าขายอยู่ที่ 189 บาท ราคาช่วงโปรโมชั่น ส่วนราคาปกติขายอยู่ที่ 239 ซึ่งมีทั้งขวดหัวปั้ม 235 ml และมีถุงเติมขนาด 200 ml. แถมมาด้วย ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว แล้วบนขวดเขียนว่าเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบนนะ ผิวแพ้ง่ายคือใช้ได้
มาถึงเรื่องประสิทธิภาพการทำความสะอาดของนางกันบ้างดีกว่าค่ะ
เริ่มจากปาดเครื่องสำอางก่อน
จากนั้นก็กดคลีนซิ่งใส่สำลีแล้วโปะไปจุดที่เราต้องการทำความสะอาด จากนั้นก็ลองทิ้งไว้สัก 5 วิ
จากนั้นเราลองปาดออกเบาๆ สรุปว่าแทบไม่ต้องปาดมากก็ออกหมดเลยค่ะ ถือว่าโอเคเลย ไม่ต้องเปลืองแรงถูให้หน้าเราพังแน่นอน
สรุปสั้นๆเลยว่า รอดและปัง ค่าาาาา
ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและก็ความคุ้มค่ากับราคา
Perfect !!!