รีวิว Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!! มีดีมากกว่าโทนเนอร์ ลองแล้วจะรัก

สวัสดีค่า วันนี้ดาด้าจะขอมารีวิว โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!!” หรือ Acqua Alle Rose แอคควา ออล โรส ( น้ำ AAR ) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ ที่มีดีมากกว่าโทนเนอร์ทั่วๆไป เรียกได้ว่าลองแล้วจะหลงรักกันเลยทีเดียว
หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าไอ่ตัว Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)หรือ( น้ำ AAR ) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ
จริงๆแล้วมันคืออะไร และมีดีมากกว่าโทนเนอร์ ทั่วๆ ไป อย่างไร จำเป็นต้องใช้จริงหรือไม่
และจะเป็นโทนเนอร์สุดคุ้มจริงหรือป่าว

มาเดี๋ยวเรามาดูกันรับรองว่า ดาด้าจะรีวิวแบบจัดหนัก จัดเต็ม กันเลยทีเดียว!!
ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่า Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์ผสมผสานน้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์(Canine Rose , CentifoliaRose , Damascen Rose) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยนักเภสัชศาสตร์ชาวอังกฤษชื่อ Henry Roberts ใช้เวลาในการคิดค้นวิจัยส่วนผสมแต่ละชนิดจนก่อเกิดเป็นโทนเนอร์ AAR ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการฟื้นฟูผิว ให้ความชุ่มชื่น และลดการระคายเคืองที่สำคัญ AAR เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันยาวนานกว่า 150 ปี และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศอิตาลี
เอาหล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามสมคำร่ำลือหรือไม่
เริ่มต้นด้วยรูปร่างหน้าตา ลักษณะเป็น ขวดสีน้ำเงิน ดูเรียบหรูคลาสสิค ปริมาณ 300 ml.
ขนาดใหญ่จุใจแถมคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเพียงหลักร้อย ฝาเปิดเป็นเกลียวหมุนง่ายต่อการเปิด-ปิด
แต่ก็เสี่ยงต่อการหกง่ายเช่นกัน เนื่องจากปากขวดค่อนข้างกว้างไปสักนิด เวลาเทอาจจะต้องระวังหก หรือ ว่าไหลออกมาเยอะจนเกินไป
แต่ถ้าอยากใช้งานง่ายเหมือนดาด้า ดาดาแนะนำว่าแบ่งใส่ขวดเล็กๆ ที่มีหัวสเปรย์ ทั้งง่ายและสะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ
แถมพกพาไปไหนก็ง่าย ไม่หนักจนเกินไป

หลังจากที่เปิดฝาออก ก็จะได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบคุณภาพเยี่ยม กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป และ
ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ด้วยค่ะ

มาต่อกันที่ เนื้อสัมผัสของ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) หรือโทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นใสๆ หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายอ่อนโยน
คุณสมบัติโดดเด่นมีส่วนผสมของน้ำกลั่นกุหลาบและสารสกัดจากดอกกุหลาบ 3 สายพันธุ์ลดรอยแดงบนใบหน้า ลดการระคายเคืองลดการอักเสบของผิวหน้าให้ผิวกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ว่ากันว่าโทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิวเราให้มีความเป็นกรดหน่อยๆ ซึ่งเป็นผิวตามธรรมชาติของเรา
เพื่อรับการบำรุงที่ดีขึ้นในขั้นตอนต่อไป ซึ่งจะทำให้ครีมบำรุง หรือ เซรั่ม ต่างๆ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

วิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 1หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า เท Acqua Alle Rose Tonico Rinfrescante ลงในสำลีเช็ดหน้า แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น
หลังจากที่ดาด้าได้ทดลองใช้
Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR ) ได้ 7วัน
โดยส่วนตัว ดาด้าใช้แล้วไม่แสบหน้า ผิวดูกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส ที่สำคัญช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง หรือเครื่องสำอางค์หลังการล้างหน้าได้ดี ไม่เกิดการแพ้ระคายเคืองหรือแสบแดง อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และนี่ก็เป็น
ประโยชน์จากการใช้โทนเนอร์ ซึ่งจะเห็นได้ว่า เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่เราไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง

ถึงแม้บางคนอาจจะมองว่ายุ่งยากหลายขั้นตอน
แต่ขอบอกว่าขั้นตอนนี้นี่แหละค่ะ ที่จะมาช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของเราให้รับสกินแคร์ตัวอื่นๆ
ไม่ว่าจะ ครีม หรือ โลชั่นให้ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

มาค่ะ ไปดูวิธีการใช้ในแบบฉบับบของดาด้ากันต่อ
วิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 2คือ ใช้ฉีด หรือพรมให้ทั่วบนใบหน้า- ฉีดให้ทั่วใบหน้าได้ตลอดวัน หรือ หลังออกแดดเพื่อเติมความชุ่มชื้น- ไม่ทำให้หน้ารู้สึกเหนียวเหนอะหนะ- นำไปแช่เย็นก่อนใช้เพื่อเพิ่มความสดชื่น
อยากจะบอกว่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดาด้าชอบมาก เหมือนดาด้าได้ดูแลผิวหน้าทุกช่วงเวลาของวัน
ด้วย Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR )
หลายคนคงปฎิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่นั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ และ ผิวหน้าก็ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ไม่เว้นแต่ละวัน

จึงกลายเป็นเหมือนสเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้าของดาด้าได้อย่างเร่งด่วน ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน ลดการระคายเคือง
ที่สำคัญ ราคาดี๊ดี ไม่แพงมากจนเกินไป ราคาหลักร้อยแค่นั้นเองสาวๆ ควรลอง:)

มาค่ะ มาต่อกันที่วิธีสุดท้าย
วิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 3หลังสระผมเสร็จ ฉีดลงบนหนังศีรษะ เพื่อเพิ่มการบำรุง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค หรือฉีดลงบนเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่น ป้องกันผมเสียแตกปลาย
กรี๊ดดดด!! Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ( น้ำ AAR )
นอกจากเป็นโทนเนอร์ เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่ใช้ฉีดได้ระหว่างวันแล้วยังจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับเส้นผมอีก

แถมยังช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผมเสียแตกปลาย ลดการเกิดรังแค ได้อีกกกก!!
เห็นไหมดาด้าบอกแล้วว่า Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) คือโทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!!
ที่มีดีมากกว่าโทนเนอร์ตัวอื่นๆ ทั่ว ๆ ไป ต้องบอกก่อนเลยว่า

นอกจากคุณสมบัติที่บำรุงหน้าได้ดีแล้วยังบำรุงผมและหนังศรีษะได้ดีเช่นกัน
เรียกได้ว่าผมแห้ง มีรังแค แค่ไหนก็เอาอยู่

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้โทนเนอร์ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) รู้สึกหลงรักโทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!! - กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน 10/10 - ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่แตกกร้าน 9/10 - ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง หรือเครื่องสำอางหลังการล้างหน้า 10/10 - บรรเทาอาการแพ้ระคายเคืองหรือแสบแดง 9/10 -อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 10/10 - สารสกัดมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและลดรอยเหี่ยวย่น 8/10 -บำรุงเส้นผมให้ผมนุ่ม สลวย สวยเก๋ ไม่มีรังแค 10/10
และนี่ก็เป็นประโยชน์จากการใช้โทนเนอร์ Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ
ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ที่คุณสมบัติจัดเต็ม ราคาหลักร้อย ปริมาณสุดคุ้ม

การใช้งานก็ สามารถใช้ได้หลากหลายวิธีเรียกได้ว่าลงทุนซื้อครั้งเดียว สวย จบ ครบเซ็ต
ทั้งหน้าและผมกันเลยทีเดียว

รู้แบบนี้แล้วหวังว่าสาวๆ คงได้คำตอบกันแล้วใช่มั้ยคะว่าจะเลือกซื้อโทนเนอร์แบบไหนดีให้ประหยัดคุ้มค่า ทั้งเงินและเวลา

สาวๆ รู้ถึงประโยชน์และวิธีใช้โทนเนอร์ Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ แล้ว
ลองไปหาซื้อมาทดลองใช้และสังเกตผลความเปลี่ยนแปลงดูนะคะว่าจะสวย ใสปิ้งขึ้นขนาดไหน :)

ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันจนจบนะคะ
ใครมีไอเทมเด็ดตัวไหน ที่ชอบก็มาแบ่งปัน คอมเมนท์กันได้เลยนะคะวันนี้ดาด้าต้องขอลากันไปก่อนแล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่าบ๊ายบาย >___<

อยากลองมานานแล้ว ขอบคุณที่รีวิวค่ะ
November 03, 2017
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ลองซื้อมาใช้ดูเป็นยังไงบ้างอย่าลืมมาแบ่งปันนะค่าาา
November 03, 2017
ขอบคุณรีวิวดีๆๆในการตัดสินใจนะค่ะ
November 04, 2017
ซื้อได้ที่ไหนคะอยากลองบ้าง
November 05, 2017
ขอบคุณทุกคนค่าา ดาด้าซื้อที่ Top Supermarket ค่า แต่เพื่อบ้างสาขาไม่มี ลองหาใน google ดูนะคะ คำว่า Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) หาซื้อไม่ยากคะ ราคาก็ไม่แรง:)
November 06, 2017
น่าลองค่ะ
November 16, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล