มีโลชั่นผิวขาวตัวไหนที่ใช้แล้วไม่กัดผิวบ้างมั๊ยคะ

เราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างคล้ำ ตอนนี้ก็ใช้โลชั่นตัวนึงช่วยให้ผิวขาวขึ้น แต่มันกัดผิวมาก โดนแดดแทบไม่ได้เลยค่ะ ผิวมันไวต่อแดดด้วย รู้สึกไม่โอเคเลย อยากเปลี่ยนโลชั่นค่ะ มันจะพอมีตัวไหนที่ใช้แล้วช่วยให้ขาวแล้วไม่กัดผิวบ้างมั๊ยคะ ถ้าเป็นของซิตร้า หรือไม่ก็วาสลีนนี่ดีมั๊ยคะ

เราว่าของซิตร้าไม่กัดผิวนะ พี่เราก็ใช้ยี่ห้อนี้มานานแล้วก็ใสๆดี
15 พ.ย. 2560 เวลา 16:27 น.
มีเยอะเลยค่ะ ที่ใช้แล้วไม่กัดผิว citra - vasaline - bhaesaj - nivea
22 พ.ย. 2560 เวลา 18:58 น.
ที่บ้านเราใช้ Citra กัันทั้งบ้านนะ ไม่แสบผิว ไม่อะไรเลย เราเคยใช้ขวดสูตรคนผิวคล้ำค่ะ ขาวขึ้นเยอะเลย ตอนนี้จะเปลี่ยนไปใช้สีชมพูแล้ว
28 พ.ย. 2560 เวลา 16:47 น.
เคยใช้โลชั่นที่ใช้แล้วกัดผิวเหมือนกัน แสบไปหมดเลย ตอนนี้ก็ใช้โลชั่นแล้วก็ขัดผิวค่ะ ว่าจะใช้ของซิตร้าอยู่เหมือนกัน เห็นเพื่อนใช้แล้วขาว
1 ธ.ค. 2560 เวลา 19:49 น.