สวัสดีค่ะ สาวๆ สาย beauty ทุกท่าน ^/^
ถ้าเข้ามาดูกระทู้นี้แล้ว โปรดเตรียมเงินในบัญชีให้พร้อม
เพราะวันนี้เราจะมาบอก แหล่งช็อป คสอ.ออนไลน์ ฮ่าๆ
เครือของ Beauty Community เค้าเปิดออนไลน์มาแล้วเด้อ
เป็นแบรนด์ Beauty Buffet - Beauty Cottage ที่เรารู้จักกันนี่แหละ
ทำให้การช็อปปิ้งใกล้ตัวเราไปอีก นอนสั่งชิคๆอยู่บ้านเลยคราวนี้
เราสั่งไป 3 ชิ้น ราคาเกิน 800 บาทจัดส่งฟรีด้วย
เห็นเค้าว่าส่งผ่าน KERRY นะ แต่ถ้าสั่งไม่ถึง 800 บาทเสียค่าส่ง 50 บาทเอง
เป็นยางงายยยย อยากรู้ละสิว่าคุณภาพจะเหมือนกับที่ร้านหรือเปล่า
งั้นเราจะมารีวิวให้ดูพร้อมๆกันเลย แอบตื่นเต้นอยู่นะ ตอนแกะ 5555555
เริ่มกันด้วยอย่างแรกเลย ภูมิใจนำเสนอมาก
Pro Make-up Mini Brush Set
เวลาเราไปต่างจังหวัด เราก็ขี้เกียดพกแปรงอันใหญ่ๆไปอะเนอะ
เซ็ตแปรงขนาดเล็ก ยี่ห้อดีๆก็หายาก เราเห็นอันนี้มีซองใส่ให้ด้วยเลยซื้อมา
ข้างในก็มีแปรงอยู่ 5 อัน ขนนิ่มไม่บาดผิว เหมือนไซส์ปกติเลยแหละ
Elegant Impressionist Semi-Matte Lipstick NO.12
คือเราเคยลองลิปในตำนานมาก่อนแล้ว ที่เป็นเบอร์ 9 คือสีสวยมาก
แต่ตอนนี้เค้าออกลิปสีใหม่มาเพิ่ม อยากแหวกแนวไง เลยซื้อสีส้มแบบส้มจ๋ามาเลย
เราว่าสีมันเหมาะกับการทาแบบ Ombre ไรงี้อ่ะ แต่ทาแล้วหน้าสว่างให้ผ่านจ้า
Milk & Walnut Dairy Farm Nurturing White Body Lotion
โฮกกกกกกกกกก. เนื้อโลชั่นแบบนุ่มๆดีนะ เนื้อแบบสีขาวเหมือนนมจริง
เวลาทาลงไปไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะผิวนะ เกลี่ยง่าย ไม่ติดขนดี เราว่าคุ้มค่ากับราคา
ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลาถึงจะเห็นผล แต่ความชุ่มชื้นนี่ได้อยู่ 55555