สกินแคร์ที่ออกมาน่ารักๆนี่จะใช้ดีจริงหรอคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีว่าเราไปเจอที่เป็นครีมซองลายเจ้าหญิงมาค่ะ เห็นว่าน่ารักดี อยากลองซื้อมาใช้บ้าง เห็นคนหยิบไปใช้เยอะเลย เราอยากรู้ว่าครีมซองที่ออกมาเป็นลายน่ารักๆนี่ใช้ดีจริงหรอคะ หรือว่าตั้งใจทำออกมาขายให้กับคนที่ชอบดิสนีย์

ส่วนไม่เคยลองเหมือนกันนะ แต่เราเคยเห็นรีวิว
เขาก็ว่าดีอยู่ค่ะ
20 พ.ย. 2560 เวลา 21:00 น.
ไม่เคยลองค่ะ
21 พ.ย. 2560 เวลา 9:38 น.
เราเพิ่งซื้อครีมซองเจ้าหญิงมานะ ก่อนหน้านี้ซื้อลายสโนว์ไวท์กับซินเดอเรลล่าไป นี่แอเรียลก็เพิ่งออกมาใหม่ น่ารักกกกกกกกก

21 พ.ย. 2560 เวลา 11:35 น.
ใช้ดีนะคะ เราซื้อเมคอัพเบสกับออยคอนโทรลมาลองใช้อ่ะ ใช้ก่อนแต่งหน้าเลย คุมมันกับทำให้คสอ.ติดทนดีคะ ชอบเลยอยากให้วางขายนานๆ
29 พ.ย. 2560 เวลา 17:27 น.
เอ้ยย เห็นเหมือนเราเลย นี่ก็มองๆอยู่ว่าจะไปสอยมาอยู่ ทาสดิสนีย์แบบเรามีหรือจะพลาด
7 ธ.ค. 2560 เวลา 17:28 น.
นี่ก็ซื้อมา ตอนแรกก็ซื้อเพราะว่าน่ารักนี่แหล่ะ แต่พอใช้แล้วนางใช้ดีนะ ดีเกินคาดเลย!
13 ธ.ค. 2560 เวลา 20:08 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล