พวกเซรั่มตระกูลเจลนี่ใช้ดีไหม?

อยากรู้ว่าส่วนใหญ่เซรั่มแบบเจลนี่ใช้แล้วเห็นผลนานไหม ใช้แล้วช่วยเรื่องอะไรคะ? เรากำลังตามหาเซรั่มรักษาสิวอะไรพวกนี้ ควรใช้แบบไหนที่เห็นผลเร็ว ปลอดภัย

มาถูกทางแล้วนะ เซรั่มเจลเนี่ยแหละ ใช้แล้วเห็นผล เราซื้อเซรั่มเจลปลาดาว Starfish plus มาค่ะ เนื้อครีมเป็นเจลทาแล้วลื่นมาก เย็น เห็นผลไวมากค่ะ ทาเรื่อยๆ ก็ได้รอยแดงก็ลดน้อยลงด้วย
29 พ.ย. 2560 เวลา 11:59 น.
ตัว starfih plus เนี่ยนอกจากคอลลเจนปลาดาวแล้วยังมีคอลลาเจนเปปไทด์ด้วย มันจะช่วยฟื้นฟูผิว สำหรับคนผิวแพ้ง่ายควรใช้มากๆ สิวขึ้นน้อยมาก

30 พ.ย. 2560 เวลา 22:16 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล