สาหร่ายสีแดงที่เค้าเอามาใส่ในครีมนี่่ช่วยเรื่องอะไรได้หรอ?

เห็นแม่ซื้อครีมยี่ห้อนี้มาใช้อ่ะค่ะ

แม่บอกว่ามีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดง เราเป็นคนไม่ค่อยทาครีมบำรุงผิวเท่าไหร่เลยไม่รู้เรื่องครีม แต่คือเราเป็นห่วงแม่อ่ะค่ะ
กลัวแม่จะโดนหลอกซื้อ ใครพอรู้บ้างว่าสาหร่ายสีแดงนี่เค้าเอามาใส่ในครีมกันเพื่ออะไรคะ มีผลในการบำรุงผิวหน้าจริงมั้ย
แล้วจะมีอันตรายกับผิวหน้ามั้ยคะ?

เราเคยเรียน เค้าบอกว่าสาหร่ายแดงมีสารastaxanthin ช่วยเรื่องบำรุงผิว ลดพวกรอยแผลเป็นนะคะ
28 พ.ย. 2560 เวลา 11:34 น.
ยี่ห้อนี้ที่พี่ไอซ์พาดี้รีวิวอยู่นี่นา ไม่อันตรายค่ะ ที่เราดูในคลิบคือเค้าบอกว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ส่วนประกอบในครีมทำจากธรรมชาติค่ะ ดูจากคลิบนี้ก็ได้

29 พ.ย. 2560 เวลา 11:29 น.
จำได้ว่าที่ดูคลิบมาเค้าอธิบายอยู่ว่าพวกสาหร่ายแดงจะช่วยเรื่องริ้วรอยอ่ะค่ะ
แต่ยี่ห้อนี้เค้ามีส่วนผสมเพียบเลยนะ นอกจากสาหร่ายอะ เห็นบอกช่วยคนผิวหน้าแห้งได้ด้วย
30 พ.ย. 2560 เวลา 16:56 น.
ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบจากทุกคน ค่อยสบายใจหน่อย ><
1 ธ.ค. 2560 เวลา 11:05 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล