Review โลชั่นบำรุงผิวงานดี! ใช้แล้วไม่ต้องกลัวจะกลับมาดำอีก

สาวๆที่อยากมีผิวขาว ผิวสวยทั้งหลาย เรามาบอกลาความดำอย่างถาวรกันเถอะค่ะ หากสาวๆรู้จักโลชั่นคุณภาพระดับpremium ที่ใครๆได้ลอง เป็นอันต้องThumb up โลชั่นที่ว่าเป็นตัวที่มาเอาใจสาวๆ ที่เคยมีผิวขาวแต่โดนแสงแดดทำร้าย จนผิวคล้ำเสีย ทากันแดดก็แล้ว บำรุงก็แล้วว ก็ยังดั้มมมม ดำ ไปไหนแต่ละที โน่นน…กว่าจะกลับสู่สภาพเดิมล่อไปครึ่งปี ทำไมชีวิตช้านมันรันทดขนาดนี้!!

แต่ตอนนี้บอกเลย ตั้งแต่ได้ลองใช้ โลชั่นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย จากการทำร้ายของแสงแดด ให้กลับมาขาวสดใสแบบไม่ต้องรอไปถึงชาติหน้า

เราไปดูกันเลยมีตัวไหนกันบ้าง คุณภาพจะพรีเมี่ยมอย่างที่ว่าจริงไหม เรามาพิสูจน์กัน

เรามาดูกันเลยผิวคล้ำเสียขนาดไหน นี่คือภาพผิวจริง ก่อนใช้โลชั่นทั้งสองตัว เจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะ สะสมเข้าทุกวันๆ คล้ำมากเลยย จะร้องงง

และเราจะมาให้ดูกัน เนื้อโลชั่นของแต่ละตัวเป็นยังไงบ้าง

การ์นิเย่เนื้อโลชั่นไม่หนัก ให้ความรู้สึกสบายผิว เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้ดี มีส่วนผสมของกันแดดuva/uvb filter มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากมะนาว ให้ความสดชื่นไปอีกแบบ

นีเวียเนื้อโลชั่นค่อนข้างเข้ม ต้องใช้เวลาเกลี่ยสักแปป ถึงซึมลงสู่ผิว อาจจะเพราะมีส่วนผสมของกันแดดSPF 30 PA++ แต่หลังจากซึมก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอะไร ใครผิวแห้งตัวนี้น่าจะเหมาะกว่า

หลังจากทาครีมเช้า - เย็นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา1สัปดาห์เต็ม ผลก็เป็นอย่างที่เห็น

นีเวียสามารถฟื้นฟูให้ผิวขาวได้รวดเร็วกว่าเพียงแค่อาทิตย์เดียว ผิวที่เคยดูกระดำ กระด่าง กร้านๆ เริ่มฟื้นตัว แต่ยังไม่ถึงคืนสู่สภาพเดิม100เปอร์เซนต์ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ คงจะเวิร์คมากก

กานีเย่ก็ไม่น้อยหน้า ผิวดูใสๆขึ้นชัดเจน แบบดูมีชีวิตชีวากว่าเดิม ซึ่งก่อนหน้านั้นผิวอาจจะดูเหี่ยวๆไปบ้าง

ต้องขอบอกว่าคุณภาพสมคำล่ำลือจริงๆค่ะ โลชั่นที่ราคาหลักร้อย สามารถฟื้นฟูผิวที่ดูหยาบกร้านคล้ำเสียงให้ดูดีขึ้นได้ เรียกได้ว่า คุ้มค่า ที่ได้รู้จักกันใครได้ลองไม่ผิดหวังแน่นอนโลชั่นสองตัวนี้ไม่ได้เหมาะเพียงแค่สาวผิวคล้ำเสียเท่านั้นนะค่ะ หากสาวๆคนไหนอยากจะฟื้นฟุผิวแบบเร่งด่วน หรือคิดว่าชาตินี้ฉันคงขาวผิวดีกว่านี้ไม่ได้แล้วหละ ลองตัวนี้ รู้เรื่องค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ไม่สวยก็โบกซ้ำค่ะ

ตัวนี้ใช้อยู่นะ ทาแล้วขาวขึ้นทันทีเลยแล้วผิวก็ยังนุ่มๆ ใช้แล้วชอบเลยย ราคาไม่สูงหาซื้อง่ายด้วย
29 พ.ย. 2560 เวลา 12:41 น.
เคยใช้ทั้งสองตัวเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเราเทใจให้นีเวียนะ เราชอบตรงที่เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่ทำให้เหนียวตัว แถมกันแดดดีมากก คุณภาพเกินราคาจริงๆ
29 พ.ย. 2560 เวลา 16:00 น.
29 พ.ย. 2560 เวลา 17:41 น.
เราชอบนีเวียมากๆ ซึมไวสุดๆเลย ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง ใช้มา2ขวดแล้ว ทาเช้าเย็นๆ เห็นผลค่าาา
29 พ.ย. 2560 เวลา 20:23 น.
29 พ.ย. 2560 เวลา 21:15 น.
ชอบนีเวียตัวนี้นะ เราใช้อยู่ กันแดดดี ไม่เหนียวตัว ซึมไวมากๆ
30 พ.ย. 2560 เวลา 13:54 น.
กานิเย่เราก็เคยใช้นะ แต่ส่วนตัวใช้แล้วผิวไม่ค่อยชุ่มชื่นเท่าไหร่ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้นีเวียแล้วค่ะ ชอบที่ซึมไว ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากเลย
30 พ.ย. 2560 เวลา 20:13 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล